Sài Gòn FC mời các lão tướng của bóng đá TP HCM chơi bóng

bởi Ngọc Minh ·

Vốn có tên là CLB Hà Nội, vào sáng ngày hôm nay 17/4 CLB Sài Gòn tổ chức lễ ra mắt tại TP HCM. Trong ngày ra mắt, CLB Sài Gòn đứng ra tổ chức trận đấu giao hữu giữa đội các phóng viên thể thao tại TP HCM và lão tướng tại đây, với những tên tuổi lừng danh một thời như Hồ Thanh Cang, Dương Văn Thà…

Đồng thời vào chiều ngày hôm nay, đội bóng sẽ có trận đấu ra mắt khán giả TP HCM trên sân Thống Nhất. Ban lãnh đạo đội bóng quyết định mở cửa miễn phí cho người hâm mộ vào sân theo dõi màn so tài với Quảng Nam.

Ảnh: Thể Thao TV

Ảnh: Thể Thao TV

Ngoài ra, đội bóng cũng tặng Liên đoàn bóng đá TP HCM hai tỷ đồng để hỗ trợ phát triển bóng đá nữ và bóng đá cộng đồng. Đội bóng của Chủ tịch Nguyễn Giang Đông cũng tặng đội cựu cầu thủ TP HCM 50 triệu đồng.

Sự có mặt của CLB Sài Gòn giúp bóng đá TP HCM có hai câu lạc bộ, chơi ở V-League và Hạng nhất quốc gia. Chúng ta có quyền hy vọng sân Thống Nhất một ngày không xa sẽ lại đông khán giả mỗi dịp cuối tuần.

– Chủ tịch Liên đoàn bóng đá TP HCM Trần Anh Tú chia sẻ

Ngay sau khi vào TP HCM, CLB Sài Gòn đã nhận được tài trợ của nhiều doanh nghiệp lớn. Đội bóng này nâng vôn điều lệ từ 25 tỷ đồng lên 100 tỷ đồng. Đặc biệt, tân binh của V-League 2016 đã thực hiện việc chưa từng có tiền lệ ở bóng đá Việt Nam: bán cổ phần đại chúng. 70% cổ phần của CLB Sài Gòn được bán cho các doanh nghiệp lớn, 30% còn lại bán cho người hâm mộ. Với 100.000 đồng trở lên, CĐV có thể mua cổ phiếu để trở thành chủ của đội bóng (giá 10.000 đồng mỗi cổ phiếu).

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Ngọc Minh
690 bài viết
“Các mẹ đòi hỏi Bonus ít thôi. Có phải ngày nào cũng có mấy cái hay ho để làm Bonus đâu.”
Phát bóng lên ^