Arsenal hủy tổ chức Emirates Cup 2016

bởi Aries Arsenal ·

Arsenal đã chính thức xác nhận trên trang chủ của mình việc họ sẽ không tổ chức giải giao hữu thường niên Emirates Cup vào mùa hè năm nay do việc sửa chữa và nâng cấp mặt sân.

Ảnh: Squawka

Ảnh: Squawka

Giải đấu kéo dài hai ngày đã được tổ chức từ năm 2007 và được đặt tên theo nhà tài trợ chính của Arsenal – hãng hàng không Emirates. Nó đã được tổ chức mỗi mùa hè kể từ đó đến nay, trừ năm 2012 khi Olympic được tổ chức tại London. Trong tám lần diễn ra, đã có bốn lần Emirates Cup được trao cho đội chủ nhà. Bốn đội bóng khách mời từng vô địch giải đấu này là Hamburg (2008), New York Red Bulls (2011), Galatasaray (2013) và Valencia (2014).

Giám đốc điều hành Ivan Gazidis cho biết việc sửa chữa và nâng cấp mặt sân Emirates sẽ được tiến hành ngay sau trận đấu cuối cùng của mùa giải trước Aston Villa vào ngày 15/5 và tiếp diễn trong suốt mùa hè cho tới khi mùa giải mới chuẩn bị bắt đầu.

Chúng tôi biết Emirates Cup được yêu thích đến mức nào bởi các CĐV của chúng tôi tại Vương quốc Anh cũng như trên toàn thế giới, nên thực sự đáng tiếc khi nó sẽ không diễn ra trong mùa hè năm nay.

Khoảng thời gian ngắn hơn để chuẩn bị cho mùa giải mới và yêu cầu cấp thiết cho việc nâng cấp mặt sân đã dẫn tới quyết định này từ phía Arsenal. Chúng tôi rất mong đợi việc tổ chức giải đấu vào năm 2017.

Dù vậy, Arsenal vẫn sẽ có một mùa hè bận rộn với nhiều trận đấu giao hữu diễn ra trong giai đoạn này, trong đó có hai trận đấu đã được xác nhận sẽ diễn ra tại Mỹ. Các Pháo thủ sẽ đối đầu với MLS All-Stars tại San Jose và sau đó di chuyển tới Los Angeles để gặp Chivas de Guadalajara. Với việc Emirates Cup bị hủy, chắc chắn sẽ có những trận đấu giao hữu thay thế để giúp các cầu thủ Arsenal chuẩn bị cho mùa giải 2016/17.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^