Chelsea nối lại đàm phán với trung vệ của Valencia

bởi Aries Arsenal ·

Theo thông tin từ TuttoMercatoWeb, Chelsea đang muốn nối lại việc đàm phán chiêu mộ trung vệ Aymen Abdennour sau khi không thể có được anh từ AS Monaco vào mùa hè năm ngoái.

Ảnh: Manuel Queimadelos Alonso

Ảnh: Manuel Queimadelos Alonso

TuttoMercatoWeb cũng đưa ra thông tin rằng các đội bóng lớn khác của châu Âu như Juventus, AC Milan và Atletico Madrid cũng tỏ ý muốn có sự phục vụ của trung vệ người Tunisia.

Những người đại diện của cầu thủ 26 tuổi đã bác bỏ việc anh có thể rời Valencia khi kì chuyển nhượng mùa đông vừa qua bắt đầu. Tuy nhiên giờ đây khả năng cầu thủ này ra đi trong mùa hè là rất lớn. Tờ báo địa phương Plaza Deportiva cho hay Valencia đang muốn bán đi Abdennour trong mùa hè để giảm bớt quỹ lương của đội trong tình cảnh đội chủ sân Mestalla sẽ không được tham dự Champions League mùa tới.

Abdennour gia nhập Valencia với mức giá 21,8 triệu euro và “Bầy dơi” đang hi vọng sẽ bán được anh với một con số tương tự dù trung vệ này không thực sự đáp ứng được kì vọng tại đội bóng mới.

Antonio Conte được cho là sẽ có nhiều sự bổ sung cho đội hình của Chelsea trong kì chuyển nhượng tới sau một mùa giải thất vọng của đội chủ sân Stamford Bridge. Trước đó, đã có thông tin The Blues muốn có Leonardo Bonucci.

Valencia được cho là vẫn còn nợ Monaco 10 triệu trong hợp đồng mua Abdennour, số tiền sẽ được trả hai lần trong tháng Bảy và tháng Mười Hai năm nay. AS Monaco cũng sẽ nhận được 6,8 triệu euro nếu Valencia bán được Abdennour với giá hơn 26,8 triệu euro.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^