Để tuột chức vô địch Premier League, Manuel Pellegrini đổ lỗi cho Pep Guardiola

bởi Thành Vũ ·

HLV Manuel Pellegrini đã cho rằng cho chuỗi thành tích không tốt của CLB trong thời gian vừa qua có một phần lớn lí do từ việc ban lãnh đạo đã công bố Pep Guardiola trở thành HLV mới của đội bóng ở thời điểm không phù hợp.

Ảnh: Catherine Ivill - AMA

Ảnh: Catherine Ivill – AMA

Goal dẫn lại những phát biểu của HLV người Chile:

Tất nhiên vì những lí do khác nhau chúng tôi đã để thua những trận đấu quan trọng vào tháng Hai, trước Leicester City và Tottenham Hotspur. Hai trận thua khiến chúng tôi nằm ngoài cuộc đua vô địch.

Vào tháng Hai, có quá nhiều những thông tin trên báo chí về đội bóng. Thông tin về việc thay HLV, về những cầu thủ sẽ ra đi vào mùa hè. Các cầu thủ bị phân tâm rất nhiều.

Điều đó không dễ dàng gì với các thành viên của đội bóng khi họ luôn thấy những thông tin về mùa giải mới. Họ đã không thể toàn tâm toàn ý chơi bóng.

Manchester City đã có phong độ không tốt ở giai đoạn quyết định cho cuộc đua vô địch và không thể cạnh tranh với Leicester City cũng như Tottenham Hotspur. Một điều trùng hợp là đội bóng thành Manchester đã chơi không tốt ngay sau khi ban lãnh đạo đội bóng công bố Pep Guardiola sẽ trở thành tân HLV ở mùa giải tiếp theo.

Khoảng cách 13 điểm với Leicester City chắc chắn sẽ không thể san lấp. Tuy nhiên, đội bóng của HLV Pellegrini vẫn còn hi vọng danh hiệu khi vẫn đang thi đấu tại UEFA Champions League. Đối thủ của Manchester City tại vòng bán kết sẽ là Real Madrid.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^