Gary Neville trở lại với Monday Night Football?

bởi Aries Arsenal ·

Cựu trung vệ của Liverpool, Jamie Carragher trên tài khoản Twitter chính thức của mình đã úp mở việc Gary Neville trở lại trong chương trình Monday Night Football đêm nay sau khi bị Valencia sa thải cách đây không lâu.

gary-neville-MNF

Ảnh: Sky Sports

Trong dòng cập nhật trên Twitter của mình, Jamie Carragher cho biết:

MNF sẽ trở lại vào đêm nay! Một người đàn ông sau thời gian tại Tây Ban Nha và trở lại sớm hơn dự kiến sẽ có mặt cùng chúng tôi!

Monday Night Football là một chương trình bình luận bóng đá của Sky Sports ra đời tháng 8/2010 nhưng phát triển mạnh trong khoảng hai mùa giải trở lại đây, đặc biệt với sự xuất hiện của bộ đôi phân tích trận đấu Jamie Carragher và Gary Neville.

Trở lại Anh sau thời gian không thành công tại Valencia, nhiều người đang chờ đón sự trở lại của cựu hậu vệ phải Manchester United trong trường quay Sky Sports. Trong 28 trận đấu cầm quân tại Tây Ban Nha, Gary Neville chỉ có 10 chiến thắng nhưng phải nhận đến 11 thất bại, ghi 39 bàn và thủng lưới 38 lần.

Dù đã gần như chắc chắn dòng tweet của Jamie Carragher nói về sự trở lại của Gary Neville tại Monday Night Football, chúng ta cũng không thể không nhắc đến khả năng đó là sự xuất hiện bất ngờ của một người Vương quốc Anh khác từng thi đấu hay huấn luyện tại Tây Ban Nha như David Moyes, Chris Coleman, thậm chí là Jonathan Woodgate.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^