Neymar đối mặt án treo giò sau khi tát cầu thủ của Valencia

bởi Thành Vũ ·

Phong độ không tốt của Barcelona tiếp tục kéo dài sau trận thua 1-2 trước Valencia ngay trên sân nhà Nou Camp. Trong trận đấu nói trên, tiền đạo Neymar bên phía đội chủ nhà đã có hành vi không đẹp khi tát Antonio Barragan sau khi tiếng còi mãn cuộc cất lên. Hành vi này của chân sút người Brazil rất có thể sẽ phải nhận án phạt từ ban tổ chức La Liga.

Sau khi kết thúc trận đấu, Barragan tiến đến ăn mừng cùng hai đồng đội của mình là Dani Parejo và Shkodran Mustafi. Thật không may, hậu vệ phải của Valencia đã phải nhận một cái tát của Neymar từ phía sau.

Ngay lập tức, Barragan đã quay lại phản ứng với hành vi không đẹp của Neymar, nhưng đã được các đồng đội kiềm chế lại. Trọng tài David Fernandez Borbalan, người điều khiển trận đấu này đã không chứng kiến hành vi của Neymar.

Tuy nhiên, chắc chắn sẽ có những án phạt cho cầu thủ này khi máy quay đã bắt được toàn bộ cảnh tượng xảy ra sau trận đấu. Barragan là người trức tiếp theo kèm Neymar trong trận đấu này, đó có thể là lí do khiến cầu thủ Barcelona tỏ ra ức chế như vậy.

Với trận thua này, đội bóng xứ Catalan đã để Atletico Madrid san bằng điểm số. Đội xếp thứ ba Real Madrid cũng chỉ kém hai đội bóng xếp trên có 1 điểm và cuộc đua vô địch La Liga chính thức sôi động trở lại.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^