Javier Hernandez tin vào khả năng thành công của Louis van Gaal

bởi Aries Arsenal ·

Trong một phát biểu với Sky Sports News HQ, tiền đạo Javier Hernandez cho biết anh vẫn tin tưởng HLV Louis van Gaal có thể xoay chuyển tình thế và đạt được thành công tại Manchester United.

Ảnh: Paul Gilham

Ảnh: Paul Gilham

Sau khi không được điền tên vào kế hoạch cho mùa giải mới của HLV người Hà Lan, Chicharito đã bị bán cho Bayer Leverkusen. Tại đây anh thi đấu vô cùng thăng hoa và ghi 16 bàn trong 25 lần ra sân ở mùa giải năm nay.

Trái ngược phong độ cao của Chicharito, Manchester United đang thực sự thiếu sắc bén trước khung thành đối phương ở mùa giải năm nay. Manchester United mới chỉ ghi 40 bàn thắng sau 33 trận đấu Premier League ở mùa giải năm nay, thậm chí kém hơn Everton (53 bàn) và Bournemouth (41 bàn), những đội bóng xếp ở nửa dưới.

Mặc cho việc không được trọng dụng bởi đội bóng cũ, tiền đạo 27 tuổi người Mexico vẫn dành những lời động viên cho Louis van Gaal. Chicharito tin rằng nếu được cho nhiều thời gian hơn, Van Gaal có thể đưa Man United trở lại với ngôi vô địch Premier League.

Thực lòng mà nói, ông ấy là một HLV rất giỏi. Ông cũng có cách làm việc riêng của mình, giống như mọi HLV khác trên thế giới. Bạn sẽ không tìm ra được một Sir Alex Ferguson mới trong 50 hay 100 năm nữa vì ông ấy là người có một không hai. Đó là một cá tính đặc biệt.

Van Gaal cũng có thể thành công, nhưng trong bóng đá, thời gian và những kết quả sẽ chỉ ra liệu ông ấy có là người phù hợp hay không.

Ông ấy đã nói với tôi cơ hội để tôi ra sân [tại Man United] sẽ rất khó vì tiền đạo chính của ông sẽ là Wayne Rooney. Tôi đánh giá cao việc ông ấy thẳng thắn như vậy ngay từ lúc đầu. Nếu Rooney không đủ thể lực thi đấu, tôi sẽ ra sân nhưng nếu anh ấy sẵn sàng thì không.

Tính tới thời điểm này của mùa giải, Wayne Rooney (7 bàn) và Anthony Martial (8 bàn) có tổng cộng 15 bàn ở Premier League, ít hơn một bàn so với số lần lập công của Javier Hernandez tại Bundesliga năm nay.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^