Kevin de Bruyne giải thích nguyên nhân rời Chelsea

bởi Thành Vũ ·

Kevin de Bruyne đang sở hữu một mùa giải tương đối thành công tại giải Ngoại Hạng Anh trong mùa áo Manchester City. Ngôi sao 24 tuổi đã tỏa sáng trong chiến thắng 3-0 của Manchester City trước Chelsea cuối tuần vừa rồi.

Ảnh: Alex Livesey

Ảnh: Alex Livesey

Trả lời về những lí do khiến mình không được trọng dụng và phải rời khỏi đội bóng thủ đô London, tiền vệ này tin rằng Jose Mourinho đã có những đối xử không công bằng với mình. Fox Sports dẫn lại những chia sẻ của Bruyne trên Telegraph

Ông ấy [Jose Mourinho] gọi tất cả các tiền vệ tấn công lại. Ông ấy cho chúng tôi xem các chỉ số của sáu cầu thủ ở đó. Số bàn thắng, kiến tạo, tỉ lệ chuyền chính xác, đường chuyền quyết định, số pha đi bóng. Ông ấy muốn chứng minh rằng tôi không chơi tốt như các cầu thủ khác.

Đơn giản là tôi không được ra sân nhiều như họ, các con số của tôi không thể so sánh với họ. Tôi đã đáp lại ông ấy như thế. Rõ ràng là ông ấy không công bằng.

Tiền vệ 24 tuổi nói thêm:

Mourinho nói ông ấy không muốn tôi ra đi, ông ấy bảo tôi là một cầu thủ giỏi.

Sau đó, tôi thậm chí đã luyện tập chăm chỉ hơn nhiều. Rồi tình hình chẳng có gì thay đổi cả. Tôi đã gặp ông ấy, nói một cách chân tình rằng hãy để tôi được ra đi.

Sau khi rời Chelsea, Kevin de Bruyne thi đấu vô cùng ấn tượng tại Bundesliga trong màu áo Wolfsburg. De Bruyne chuyển đến Manchester City hè vừa rồi và trở thành nhân tố không thể thiếu trong đội hình của HLV Manuel Pellegrini.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^