Louis van Gaal tuyên bố Marcus Rashford chắc suất đá chính trên hàng công

bởi Aries Arsenal ·

Sau trận thắng 1-0 trước Aston Villa cuối tuần qua, HLV Louis van Gaal trong phát biểu với trang chủ Man United cho biết ông không có ý định đẩy tiền đạo trẻ này trở lại băng ghế dự bị mặc cho việc chân sút chủ lực Wayne Rooney đã trở lại sau chấn thương. Marcus Rashford chính là người ghi bàn duy nhất đem về ba điểm cho Manchester United.

Ảnh: Clive Brunskill

Ảnh: Clive Brunskill

Rashford đã gây ấn tượng mạnh kể từ khi thay thế vị trí của Rooney trên hàng công từ cuối tháng Hai. Tiền đạo trưởng thành từ lò đào tạo của chính Man United. Bảy bàn thắng và một kiến tạo trong 12 lần ra sân cho Quỷ đỏ thành Manchester tính tới lúc này là một thành tích ấn tượng cho cầu thủ mới 18 tuổi.

Trước sự trở lại của Rooney, HLV Louis van Gaal thừa nhận ông đã có suy nghĩ đến việc trả Rashford trở lại băng ghế dự bị nhưng phong độ hiện tại của cầu thủ người Anh không cho phép ông làm điều đó.

Đúng, tôi đã nghĩ về việc thay thế Rashford. Tôi đã cân nhắc điều đó trong một thời gian dài. Cậu ấy còn trẻ và đã chơi 12 trận đấu gần nhất nhưng cuối cùng tôi xác định mình không muốn làm việc ấy. Tôi muốn tận dụng phong độ của Rashford, và cậu ấy đã thể hiện rất tích cực.

Tôi nghĩ tôi có thể thay cậu ấy trước khi trận đấu kết thúc và 15 phút cuối cùng luôn rất quan trọng với các cầu thủ. Vì vậy tôi thay cậu ấy ra ở thời điểm đó.

Những màn trình diễn ấn tượng đã giúp Rashford có tên trong danh sách triệu tập U-21 Anh và có thể sẽ sớm được tạo điều kiện có màn ra mắt cho ĐTQG nếu phong độ đó được tiếp tục.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^