Luciano Spalletti phủ nhận chuyện đánh nhau với Francesco Totti

bởi Thành Vũ ·

Sau trận hòa 3-3 với Atalanta cuối tuần vừa rồi, đã có những thông tin cho rằng HLV Luciano Spalletti và tiền đạo đội trưởng Francesco Totti của AS Roma đã có những xích mích dẫn tới những hành động chân tay. Tuy nhiên, vị HLV 57 tuổi đã ngay lập tức báo bỏ những thông tin trên.

Ảnh: Express

Ảnh: Express

Totti là người đã mang về một điểm cho đội bóng thủ đô Italia sau khi được vào sân từ băng ghế dự bị. Sau trận đấu, nguồn tin cho rằng Totti và HLV trưởng đã “choảng nhau”trong đường hầm. Goal dẫn lại phát biểu của HLV Spalletti trong thông báo của AS Roma

Tôi hoàn toàn bất ngờ vì những gì mình đọc được. Tôi không đồng tình bởi vì tôi đã không đi vào đường hầm cùng các cầu thủ của mình.

Tôi đã đợi họ trong phòng thay đồ. Rõ ràng là tôi không hài lòng về trận đấu và muốn nói với họ vài điều.

Tôi sẽ không phí thời gian nữa, chúng tôi còn trận đấu với Torino tuần tới.

Roma đã không thể giành thắng lợi để thu hẹp khoảng cách cho vị trí thứ hai của Napoli, đội đã thất bại trước Inter Milan trong vòng đấu này. Tuy nhiên, họ vẫn đang bảo toàn cho vị trí thứ ba – vị trí được tham dự UEFA Champions League với khoảng cách bốn điểm với đội xếp sau, Inter Milan.

Còn với cá nhân Totti, dù vẫn là đội trưởng của đội bóng, thế nhưng tiền đạo 40 tuổi đã không còn được đá chính dưới thời HLV Spalletti.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^