Mario Balotelli không muốn trở lại Liverpool

bởi Hạ Vũ ·

Theo Football-Italia, tiền đạo Mario Balotelli khẳng định sẽ “chắc chắn sẽ ở lại Milan trong mùa giải tới”. Anh cho biết mình “chưa từng hạnh phúc ở Liverpool và không muốn quay trở lại đội bóng này”.

Balotelli đang thi đấu cho Milan theo hợp đồng cho mượn và hi vọng sẽ được đội bóng áo Đỏ-Đen mua lại từ CLB chủ quản với giá 7 triệu euro.

Ảnh: Marco Luzzani

Ảnh: Marco Luzzani

Tất cả những gì tôi muốn bây giờ là được ở lại Milan. Tôi không cảm thấy hạnh phúc tại Liverpool và không muốn quay về đó. Tôi đã cố gắng chơi tốt trong 2 trận gần nhất cho Milan, và vẫn còn 6 trận còn lại ở Serie A để chứng tỏ năng lực của mình.

Tôi đang đạt thể trạng hoàn hảo để chơi tốt trong giai đoạn cuối. Mà điều quan trọng là bây giờ Milan đã có tiền để chiêu mộ tôi mà (cười).

– Balotelli chia sẻ với Mediaset Premium.

Trước thềm trận thắng 1-0 trước Sampdoria, tân HLV Cristian Brocchi cũng đã cảnh báo Balotelli:

Mario đang rất háo hức và nói sẽ cố gắng hết sức mình trong đoạn cuối mùa giải này. Nhưng đó cũng là những cơ hội cuối cùng của cậu ấy nếu muốn ở lại Milan.

AC Milan bán Balotelli cho Liverpool với giá 20 triệu euro vào tháng 8/2014. Chỉ một năm sau, họ đón anh này trở lại theo dạng cho mượn mà không cần mất phí.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Hạ Vũ
93 bài viết
“- My thích tên ấy ghê - Sao My thích? - Thứ nhất My thích mưa. Mà mưa mùa hạ nữa...”
Phát bóng lên ^