Một bộ phận lớn cầu thủ Chelsea đá cầm chừng, giữ chân cho Euro

bởi Hạ Vũ ·

ĐKVĐ Ngoại hạng Anh, Chelsea tiếp tục mùa giải thất vọng với trận thua 0-3 trước Manchester City hồi thứ Bảy vừa qua. Đây đã là trận thua thứ 16 của The Blues trên mọi đấu trường ở mùa này. Họ đang đứng thứ 10 trên BXH Premier League với 44 điểm, vẫn thiếu 6 điểm nữa mới tròn 50 (điểm số thấp nhất của Chelsea trong một mùa ở kỷ nguyên Premier League).

Ảnh: Chelsea News

Ảnh: Chelsea News

Lý giải cho thành tích tồi tệ này, hay chí ít là thành tích tệ trong quãng thời gian gần đây, HLV Hiddink khẳng định việc không còn nhiều mục tiêu phấn đấu đã khiến nhiều cầu thủ Chelsea thi đấu buông lơi, nhất là các tuyển thủ quốc gia muốn giữ chân cho Euro 2016.

Nhận định này có thể không hoàn toàn đúng đắn, nhưng nhiều cầu thủ Chelsea đã bắt đầu nghĩ đến Euro từ thời điểm này. Tôi không thể nhìn thấu hết tâm trí họ, nhưng có lẽ họ đang nghĩ thế. Họ đã giảm sự tập trung vào tập luyện và thi đấu trong những ngày qua

– Hiddink buồn bã trả lời trên Four Four Two

Dù chỉ còn đá cầm chừng để chờ mùa giải kết thúc, Chelsea vẫn có tiếng nói quan trọng trong cuộc đua vô địch Premier League mùa này, khi họ sẽ lần lượt chạm trán đội nhì – Tottenham Spurs và nhất bảng – Leicester City trong những vòng đấu cuối.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Hạ Vũ
93 bài viết
“- My thích tên ấy ghê - Sao My thích? - Thứ nhất My thích mưa. Mà mưa mùa hạ nữa...”
Phát bóng lên ^