Trọng tài Jonathan Moss nhận “hàng tấn gạch” sau trận Leicester – West Ham

bởi Vũ Nguyễn ·

Theo trang tin Goal, trọng tài Jonathan Moss bỗng gặp rắc rối với các “cư dân mạng” sau khi có nhiều quyết định gây tranh cãi trong trận đấu quan trọng giữa Leicester City và West Ham.

Cụ thể, trên trang Wikipedia của vị trọng tài 45 tuổi bỗng xuất hiện một dòng thông tin lạ…

Ảnh: Goal

… […] Ông ta xác nhận rằng mình là một fan cứng của Tottenham Hotspur sau những quyết định kỳ lạ trong trận đấu của đội đầu bảng Leicester City. Thằng con hoang. (Ảnh: Goal)
Trước tình trạng trên, Wikipedia buộc phải khóa chức năng chỉnh sửa thông tin trên trang cá nhân của ông Moss.
Ảnh: Goal

Ảnh: Goal

Bên cạnh đó, trang mạng xã hội Twitter cũng một phen dậy sóng khi hàng loạt dòng tweet nhắm về phía trọng tài Moss xuất hiện. Đáng chú ý, có cả dòng trạng thái của Peter Schmeichel, bố của Kasper Schmeichel hiện đang bắt chính cho Leicester. Dòng tweet của vị thủ môn huyền thoại tuy khá ngắn gọn nhưng lại nhận được hàng chục nghìn lượt tweet lại: “Tên trọng tài đó ngáo đá đấy à?”

Trọng tài Jonathan Moss đã rút thẻ vàng thứ hai với Jamie Vardy vì cho rằng anh giả vờ ngã trong vòng cấm trong một pha tranh chấp. Sau đó, ông lại bỏ qua tình huống Angelo Ogbonna đấu vật với Robert Huth trong vòng cấm của West Ham. Ông Moss còn thổi hai quả phạt đền chia đều cho hai đội, và Andy Carroll và Leonardo Ulloa đều tận dụng thành công.

Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-2. Leicester City bỏ lỡ cơ hội bứt lên trong cuộc đua tới ngôi vương Premier League. Nếu Tottenham giành chiến thắng trước Stoke City trong trận đấu muộn, khoảng cách giữa hai đội chỉ còn là năm điểm, và nó sẽ khiến những vòng cuối trở nên hấp dẫn và khó lường hơn.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Vũ Nguyễn
121 bài viết
“Stay hungry, stay foolish!”
Phát bóng lên ^