Barcelona muốn có Mats Hummels

bởi Aries Arsenal ·

Theo AS & Bild, Barcelona đang chờ đợi trung vệ Mats Hummels của Borussia Dortmund quyết định tương lai của anh trước khi đưa ra một lời đề nghị cho đội bóng Đức.

Ảnh: VI Images

Ảnh: VI Images

Hợp đồng cũ của Mats Hummels chỉ còn thời hạn đến hè năm 2017, trong khi đội bóng xứ Catalan được cho là đang “rất muốn có” sự phục vụ của anh. Những tin đồn về việc Hummels có thể gia nhập sân Camp Nou đã xuất hiện liên tục trong những kì chuyển nhượng gần đây.

Giám đốc thể thao quốc tế của Barcelona, ông Ariedo Braida được cho là đã theo dõi Dortmund thi đấu nhiều lần, chủ yếu là để xem giò Mats Hummels.

Theo thông tin từ AS Bild Hummels cũng có thể nhận được những đề nghị hấp dẫn hơn từ Arsenal và Manchester United. Tuy nhiên, việc vợ của Hummels – Cathy Fischer được cho là thích sống ở Tây Ban Nha hơn, có thể quyết định thương vụ chuyển nhượng tiếp theo của trung vệ 27 tuổi.

Hummels đã ra sân 45 lần trong mùa giải năm nay cho Borussia Dortmund, ghi 3 bàn và có 4 pha kiến tạo. Nếu không gặp vấn đề gì về thể lực, chắc chắn Hummels sẽ có tên trong danh sách dự Euro 2016 của tuyển Đức.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^