Cesc Fabregas: Chelsea không có lý do để thất bại dưới thời Conte

bởi Tùng Kidz ·

Trả lời câu hỏi khi tham dự chương trình Monday Night Football của Sky Sports, tiền vệ Cesc Fabregas cho rằng HLV Antonio Conte sẽ không cần một mùa giải “làm quen” với Premier League. Cựu tiền vệ của Arsenal và Barcelona tin tưởng HLV Conte sẽ mang lại thành công tức thì cho Chelsea, Goal đưa tin.

Ảnh: Julian Finney/Getty Images

Ảnh: Julian Finney

Chelsea khởi đầu mùa giải 2015-16 vô cùng trầy trật dưới thời HLV Jose Mourinho, song đã có những tiến bộ nhất định khi HLV Guus Hiddink lên nắm quyền. Fabregas khẳng định HLV Conte sẽ là người phù hợp để tiếp quản Chelsea sau khi HLV Hiddink rời đội bóng, và Chelsea sẽ không cần một mùa giải chuyển tiếp vào năm tới:

Tôi đã tìm hiểu ít nhiều về những gì ông ấy [Conte] làm với các đội bóng cũ. Tôi mới đá giao hữu gặp Italy [cùng ĐTQG Tây Ban Nha] gần đây và mọi thứ khá thú vị vì ông ấy thích bóng đá tấn công. Đội bóng của HLV Conte cũng được tổ chức chiến thuật rất tốt. 

Từ những gì tôi nghe được thì ông ấy rất chuyên nghiệp, ông ấy luôn mang đến sự cạnh tranh. Tôi biết chắc ông ấy muốn giành ngay danh hiệu ở mùa đầu. Không cần giai đoạn chuyển tiếp, không có lý do lý trấu gì hết. Ông ấy chắc chắn muốn có được chiến thắng và các cầu thủ sẽ phải chuẩn bị tinh thần. 

Tiền vệ người Tây Ban Nha cũng cho biết anh sẵn sàng đá ở “vị trí Pirlo” nếu được yêu cầu:

Bạn không thể nói không thể. Tôi sống rất thật với bản thân, tôi không phải cầu thủ nhanh nhất hay có khả năng phòng ngự tốt nhất. Nhưng tôi thích lùi sâu để lấy bóng, tôi thích chuyền dài và đưa bóng cho các cầu thủ ở tuyến trên. Đó là vị trí mà tôi thích chơi. 

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Tùng Kidz
435 bài viết
“Heskey.”
Phát bóng lên ^