Simpson: Leicester City không cần Vardy để vô địch Premier League

bởi Tùng Kidz ·

Hậu vệ cánh Danny Simpson của Leicester mới đây đã lên tiếng cho rằng Leicester City có thể đưa cúp Premier League về sân King Power kể cả khi Jamie Vardy vắng mặt trong các trận đấu còn lại ở mùa giải.

Mặc dù ghi được một bàn thắng trong trận hòa 2-2 với West Ham hồi cuối tuần, Jamie Vardy bị truất quyền thi đấu sau khi nhận thẻ vàng thứ hai vì lỗi ngã vờ. Tiền đạo người Anh ngày hôm nay cũng đã phải nhận cáo buộc từ FA do có hành vi ứng xử không đẹp sau khi nhận thẻ đỏ.

Ảnh: Dan Mullan

Ảnh: Dan Mullan

Trận hòa với West Ham cùng với việc Tottenham đè bẹp Stoke City 4-0 đã khiến cho khoảng cách giữa Leicester và Spurs lúc này chỉ còn là 5 điểm. Dù vậy Simpson vẫn tự tin Leicester có thể giành thắng lợi trước Swansea vào cuối tuần này để thẳng tiến tới chức vô địch. Goal dẫn lời của cầu thủ 29 tuổi:

Tôi biết Vardy là một cầu thủ có tốc độ và tôi biết anh ấy là một người trung thực. Vardy là một trong những cầu thủ chơi tốt nhất giải đấu ở mùa giải này. Nhưng Leo [Ulloa] vào sân và mang về cho chúng tôi 1 điểm.

Các cầu thủ khác đã ghi bàn cho đội bóng và trước tuần vừa rồi thì Vardy đã tịt ngòi 5-6 trận, nên là chúng tôi sẽ có cách. Toàn đội đã thi đấu rất gắn kết và thể hiện tinh thần chiến đấu cao, nên tôi tin rằng chúng tôi sẽ không gặp vấn đề gì [khi Vardy vắng mặt]. Những cầu thủ khác có thể trám vào khoảng trống Vardy để lại.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Tùng Kidz
435 bài viết
“Heskey.”
Phát bóng lên ^