Jamie Vardy chính thức bị FA buộc tội

bởi Vũ Nguyễn ·

Theo Sky Sports đưa tin, tiền đạo Jamie Vardy vừa chính thức bị Liên đoàn bóng đá Anh (FA) tuyên bố có tội. Theo đó, cầu thủ của Leicester City đã đó cách cư xử không phù hợp sau khi bị truất quyền thi đấu trong trận đấu với West Ham chủ nhật vừa rồi.

Ảnh: Goal

Ảnh: Goal

Vardy bị trọng tài Jonathan Moss rút thẻ vàng thứ hai ở phút thứ 56 vì cho rằng anh ăn vạ kiếm phạt đền. Tiền đạo của ĐT Anh tỏ ra khá bực bội vì quyết định của trọng tài, anh chỉ tay vào mặt trọng tài Moss và thốt ra những lời lẽ khó nghe tới vị trọng tài chính.

Chân sút 29 tuổi sẽ phải nghỉ trận đấu tiếp theo của Leicester gặp Swansea City, và còn có thể tiếp tục phải ngồi ngoài sau khi FA chính thức công bố án phạt. CLB chủ quản Leicester cũng sẽ bị phạt vì đã để cầu thủ phản ứng gay gắt với trọng tài chính sau khi bị phạt penalty ở phút 83.

Diego Costa cũng từng mắc phải một án phạt tương tự trước đó. Tiền đạo của Chelsea đã bị phạt 20.000 bảng và bị treo giò ba trận. Ngoài ra FA cũng đang xem xét những phát ngôn của tiền đạo Andy Carroll nhắm tới trọng tài Jon Moss sau khi đội bóng của anh bị phạt penalty ở những phút bù giờ.

Vardy và Leicester được quyền kháng cáo trước 6 giờ chiều ngày 21/4 (theo giờ Anh).

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Vũ Nguyễn
121 bài viết
“Stay hungry, stay foolish!”
Phát bóng lên ^