Jose Mourinho bị sa thải vì “quá tin vào cầu thủ Chelsea”

bởi Tùng Kidz ·

Giải thích nguyên nhân HLV Jose Mourinho thất bại ở mùa giải 2015/16 cùng với Chelsea, tiền vệ Cesc Fabregas cho rằng nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã “quá tin tưởng” các cầu thủ.

HLV Mourinho bị sa thải hồi tháng 12/2015 khi Chelsea chỉ còn cách nhóm xuống hạng đúng một điểm. Chiến lược gia 53 tuổi phải rời vị trí chỉ bảy tháng sau khi cùng “The Blues” đăng quang tại Premier League.

Cesc Fabregas

Ảnh: Guardian

Fabregas nói rằng các cầu thủ đã “khiến HLV trưởng” phải thất vọng sau khi trở về từ kì nghỉ hè. Tiền vệ 28 tuổi chia sẻ với Sky Sports:

Tôi thực sự rất tôn trọng HLV Mourinho. 

Vấn đề lớn nhất là ông ấy đã quá tin vào chúng tôi, cho chúng tôi nghỉ ngơi nhiều hơn cần thiết sau khi vô địch giải Ngoại hạng, và chúng tôi đã làm ông ấy phải thất vọng. 

Đó là lý do ông ấy bị sa thải – và vì điều này tôi cũng như các đồng đội cảm thấy vô cùng tệ. 

Cũng trong chương trình Monday Night Football, Fabregas đã bày tỏ hy vọng giành danh hiệu cùng HLV Conte ở mùa giải tới, và khẳng định mình sẵn sàng đá ở “vị trí Pirlo” nếu được yêu cầu.

Còn về phần HLV Jose Mourinho, nhiều khả năng ông sẽ đến Manchester United vào mùa tới. Một nguồn tin từ Đức khẳng định ông đã kí hợp đồng ba năm với nửa đỏ thành Manchester.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Tùng Kidz
435 bài viết
“Heskey.”
Phát bóng lên ^