Mario Balotelli có thể chuyển tới AS Monaco

bởi 4231.vn ·

Trang tin Football-Italia cho biết Mario Balotelli đã có cuộc gặp gỡ với chủ tịch của CLB AS Monaco, ông Dmitry Rybolovlev. Mục đích của họ không gì khác ngoài làm quen và bàn thảo về việc Balotelli có thể tới chơi bóng tại đội bóng Công quốc trong tương lai gần.

Ảnh: Marco Luzzani

Ảnh: Marco Luzzani

Super Mario đang có một mùa giải vô cùng đáng quên, bất chấp việc đã chơi tốt ở trận đấu AC Milan thắng Sampdoria cuối tuần qua. Anh đã có 19 lần ra sân cho Milan trên mọi mặt trận tính tới thời điểm hiện tại, nhưng chỉ ra sân trung bình hơn 40 phút/trận. Balotelli cũng mới chỉ ghi được 3 bàn và hầu như chắc chắn không còn cơ hội được Antonio Conte triệu tập lên ĐTQG Italia cho Euro 2016.

Football-Italia trích nguồn InsportPlus cho biết, chân sút 25 tuổi này không chỉ gặp gỡ chủ tịch Rybolovlev của Monaco, mà còn tham khỏa lời khuyên từ người bạn thân Stephan El Shaarawy về việc tới đây chơi bóng.

Hiện tại, Balotelli vẫn đang thuộc về Liverpool, tuy nhiên gần như chắc chắn anh không còn tương lai trong màu áo đội chủ sân Anfield. Giá chuyển nhượng của Balotelli có thể sẽ không vượt quá 7 triệu bảng.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
4231.vn
180 bài viết
“”
Phát bóng lên ^