Paris Saint-Germain tiếp cận Jose Mourinho

bởi Aries Arsenal ·

Theo Sky Sports, Paris Saint-Germain đã liên hệ với Jose Mourinho để đề nghị ông trở thành HLV trưởng của đội bóng này từ mùa giải năm sau.

Ảnh: Sky Sports

Ảnh: Sky Sports

Theo đó, chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của PSG đã bắt đầu việc tiếp cận Jose Mourinho thông qua người đai diện Jorge Mendes ngay sau khi nhà vô địch Ligue 1 bị loại khỏi Champions League bởi Man City tuần trước. Ông chủ người Qatar được cho là đã phát ngán với việc thiếu tiến bộ của đội bóng trên đấu trường châu Âu trong những năm qua.

Sky Sports cho rằng ưu tiên của Mourinho là chờ đến cuối mùa giải và chờ đợi những chuyển động từ phía Man United. Tuy vậy, chiến lược gia người Bồ Đào Nha vẫn đánh giá cao tiềm năng của PSG và không loại trừ khả năng có thể xem đây là bến đỗ mới nhất cho sự nghiệp huấn luyện của ông.

Mourinho được cho là đã có một mối quan hệ lâu dài với Al-Khelaifi, từ trước khi thương nhân người Qatar trở thành ông chủ của PSG. Al-Khelaifi đã hai lần cố thuyết phục HLV 53 tuổi về nắm quyền tại PSG nhưng đều không thành. Giờ đây, một lần nữa nỗ lực được lặp lại khi ông chủ của PSG tin rằng Mourinho chính là người phù hợp để đưa đội chủ sân Parc des Princes đến ngôi vô địch Champions League.

Trước đó, Bild cho rằng Jose Mourinho đã đạt được một thỏa thuận với Manchester United với bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2019.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^