
Tờ báo địa phương Ruhr Nachrichten của Đức vừa đưa tin, Borussia Dortmund đang tiến một bước dài trong việc có được chữ ký của tiền đạo đang chơi cho Everton, Romelu Lukaku.

Theo báo cáo, sự quan tâm của Dortmund dành cho tiền đạo người Bỉ là “lớn hơn bao giờ hết”. Đội bóng Đức được cho là sẵn sàng chi 35 triệu euro cho cầu thủ của Everton.
Romelu Lukaku năm nay 23 tuổi. Anh hiện đã có 18 bàn thắng tại Premier League, và 25 bàn trên mọi mặt trận cho đội bóng vùng Merseyside. Để có được chữ ký của cựu tiền đạo Chelsea, Dortmund hẳn sẽ phải cạnh tranh với nhiều đội bóng lớn khác đang tỏ ra thèm khát cầu thủ này.
Bên cạnh đó, tờ Ruhr Nachrichten còn đưa tin thương vụ Ilkay Guendogan sang Manchester City đang đi đến hồi kết. Theo đó, tiền vệ người Đức về cơ bản đã đồng ý bản hợp đồng kéo dài 5 năm với đội chủ sân Etihad. Điều duy nhất khiến thương vụ này chưa hoàn thành là mức phí chuyển nhượng. Cả Dortmund và Man City đều đang ngồi vào bàn đàm phán để giải quyết dứt điểm vấn đề trên. Có thông tin cho rằng mức giá mà đội bóng thành Manchester phải trả cho CLB Đức là không dưới 30 triệu euro.

Guendogan chuyển đến Dortmund từ Nuernberg vào năm 2011. Đến nay anh đã ra sân thi đấu 153 trận và ghi 15 bàn thắng cho đội bóng vùng Ruhr.
- TỪ FACEBOOK

Rubik bóng đá - Di sản vĩ đại của Vicente Del Bosque ở Real Madrid

Góc chuyên môn - Juventus 2-2 Tottenham: Cơn lốc nước Anh cuốn phăng Bà đầm già

Góc chuyên môn - Phân tích trận đấu Tottenham 1-0 Arsenal: Cái giá phải trả của Pháo thủ

Đội bóng - Real Madrid, Barcelona và 18 ngày thù hận mang tên El Clasico

Pressing là gì?

Gegenpressing vận hành như thế nào?

Chung kết UCL 2004/05: Liverpool 3-3 AC Milan: Xứng tầm kinh điển

Bản tin sáng 4/4: Mane có thể nghỉ hết mùa, Real Madrid muốn có Thiago

Bản tin tối 31/3: Cleverley sẽ rời Everton, các danh hiệu tháng 3 của Premier League

Bản tin sáng 31/3: Dortmund có sao trẻ mới, suất tham dự World Cup 2026 cho các khu vực

Bản tin tối 30/3: Ibrahimovic đàm phán cùng Manchester United, Icardi nói về tương lai
