Tiền thưởng 1 tỷ đồng chờ đợi Becamex Bình Dương

bởi 4231.vn ·

Trước thềm chuyến làm khách của Becamex Bình Dương gặp Giang Tô Tô Ninh (Trung Quốc) trong khuôn khổ AFC Champions League, lãnh đạo của đội bóng đất Thủ đã khẳng định lại lời hứa thưởng lớn nếu đội lọt qua vòng bảng.

Ảnh: Hoàng Tùng/4231

Ảnh: Hoàng Tùng/4231

Chia sẻ với báo Thể thao & Văn hóa, ông Lê Hồng Cường (TGĐ CTCP Thể thao – Bóng đá Bình Dương) cho biết CLB vẫn giữ lời hứa thưởng 1 tỷ đồng ngay cho toàn đội nếu qua được vòng bảng.

Hiện tại, Bình Dương đang xếp cuối bảng E với 4 điểm, tuy nhiên họ vẫn hoàn toàn có khả năng đi tiếp nếu giành được 4/6 điểm còn lại. Hiện tại FC Tokyo đang dẫn đầu bảng E nhưng chỉ với 7 điểm. Xếp thứ hai và thứ ba lần lượt là Jeonbuk Motors (6 điểm) và Giang Tô Tô Ninh (5 điểm).

Theo ông Hồng Cường, giai đoạn nghỉ để ĐTQG tập trung vừa qua đã giúp ích rất nhiều cho Bình Dương, bởi các cầu thủ của họ có nhiều thời gian để phục hồi thể lực sau khi liên tục “cày ải” trước đó.

Mùa giải chưa trôi quá 1/3 nhưng ngân sách thưởng của Bình Dương đã vào khoảng 5 tỷ đồng – theo Thể thao & Văn hóa. Đây là con số có thể khiến cả V.League 1 phải ghen tị.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
4231.vn
180 bài viết
“”
Phát bóng lên ^