Totti: “Không có vấn đề gì với Spalletti”

bởi Tùng Kidz ·

Francesco Totti và Luciano Spalletti đều đã lên tiếng phủ nhận về việc bộ đôi này có mâu thuẫn tại AS Roma. Các báo tại Italy đều đưa tin Totti và Spalletti đã “lời qua tiếng lại” sau trận hòa với Atalanta, bất chấp việc “Hoàng tử thành Rome” vào sân và ghi bàn gỡ hòa cho Roma.

Ảnh: Marco Luzzani

Ảnh: Marco Luzzani

Football Italia dẫn lời của Totti trong buổi trả lời phỏng vấn với Striscia La Notizia:

Mọi thứ đều ổn, chúng tôi sẽ đi ăn tối cùng nhau vào hôm nay. Ông ấy [Spalletti] là một người tử tế. Mọi thứ đã nằm trong quá khứ, giữa chúng tôi không có vấn đề gì hết.

HLV Spalletti cũng đưa ra câu trả lời tương tự khi được hỏi:

Tôi cáu với Totti là bởi trong 15 phút trên sân cậu ấy có thể đã ghi được hai bàn, nhưng cuối cùng lại chỉ ghi được một. Tôi coi cậu ấy là một cầu thủ quan trọng. Totti là biểu tượng của Roma. Tôi chắc chắn sẽ gắn bó với đội bóng, còn Francesco sẽ ở lại đây 6, 7, thậm chí là 10 năm. 

Tương lai của Francesco Totti với AS Roma thực ra vẫn đang là một bí ẩn khi Ban lãnh đạo đội bóng chưa có ý định gia hạn với chân sút 39 tuổi. Trước đó Giallorossi được cho là muốn bổ nhiệm Totti vào vị trí Giám đốc kĩ thuật thay vì để anh tiếp tục thi đấu, dù cho Totti sẵn sàng đá không lương ở mùa sau.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Tùng Kidz
435 bài viết
“Heskey.”
Phát bóng lên ^