Tương lai của Yaya Toure được quyết định vào cuối mùa

bởi Aries Arsenal ·

Manchester City sẽ không đưa ra quyết định nào về tương lai của tiền vệ Yaya Toure cho tới sau khi mùa giải kết thúc, theo The Guardian.

Ảnh: Matthew Peters/Man Utd

Ảnh: Matthew Peters/Man Utd

Pablo Zabaleta, Bacary Sagna, Fernandinho, Jesus Navas và Willy Caballero cũng được cho là sẽ nhận được thông báo liệu họ có nằm trong kế hoạch của tân HLV Pep Guardiola sau khi chiến dịch Premier League & Champions League của Man City kết thúc.

Cả sáu cầu thủ trên đều chỉ còn hạn hợp đồng với đội chủ sân Etihad đến mùa hè năm 2017 nhưng Txiki Begiristain, Giám đốc thể thao của Man City sẽ chỉ đưa ra quyết định đàm phán gia hạn hợp đồng hay không với nhóm sáu cái tên được nêu sau khi mùa giải đã chấm dứt.

Mặc cho việc Dimitri Seluk, người đại diện của Yaya Toure cho hay cầu thủ người Bờ Biển Ngà có thể trả tiền bồi thường 12 tháng cuối hợp đồng với The Citizens để ra đi theo dạng tự do trong mùa hè năm nay, vẫn chưa có quyết định chính thức nào về việc đi hay ở của tiền vệ sắp bước sang tuổi 33.

Yaya Toure là cầu thủ lớn tuổi nhất trong nhóm sáu cầu thủ và cũng có thời gian gắn bó với sân Etihad lâu nhất: gần 6 năm. Jesus Navas và Fernandinho cùng gia nhập trong mùa hè 2013, trong khi Bacary Sagna và Willy Caballero kí hợp đồng với Man City một năm sau đó.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^