Xuân Trường tiếp tục ghi dấu ấn tại R-League

bởi Aries Arsenal ·

Tiền vệ Lương Xuân Trường đã tiếp tục ghi dấu ấn của mình trong màu áo Incheon United trong khuôn khổ R-League, giải đấu dành cho các đội dự bị. Sau khi có pha kiến tạo trong trận đấu ra mắt trước Goyang Zaicro FC, Xuân Trường đã tiếp tục làm được điều tương tự ngày hôm nay trước Seoul E-Land, theo Thể Thao Văn Hóa.

Ảnh: Incheon United

Ảnh: Incheon United

Mang số áo 60 và xuất phát trong đội hình chính trận đấu diễn ra vào 14 giờ hôm nay (19/4), Xuân Trường đã cùng các đồng đội có trận hòa 1-1 khi tiếp đón các cầu thủ đội khách đến từ thủ đô Seoul.

Để Seoul E-Land vươn lên dẫn trước ở phút 57, phải chờ tới phút bù giờ thứ tư của hiệp Hai, Incheon United mới có bàn thắng gỡ hòa từ đường kiến tạo của Xuân Trường cho tuyển thủ U-23 Hàn Quốc – Jin Sung-wook.

HLV trưởng Incheon United, ông Kim Do-hoon vẫn đang kiên nhẫn với quan điểm Xuân Trường cần thêm thời gian hòa nhập tại Hàn Quốc. Nếu tiếp tục có những màn trình diễn ấn tượng tại R-League, cải thiện hơn nữa thể lực và khả năng hỗ trợ đồng đội trong phòng ngự, Xuân Trường hoàn toàn có thể được trao cơ hội thi đấu tại K-League, giải đấu hạng cao nhất của bóng đá Hàn Quốc.

Hiện Xuân Trường đang được Hoàng Anh Gia Lai cho mượn đến Incheon United theo một bản hợp đồng có thời hạn hai năm.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^