Arsene Wenger: Hợp đồng mới của Alexis Sanchez và Mesut Ozil có thể chờ

bởi Thành Vũ ·

HLV trưởng của Arsenal ông Arsene Wenger tỏ ra tự tin về tương lai của hai ngôi sao Alexis Sanchez và Mesut Ozil tại đội bóng thành London. Chiến lược gia người Pháp cũng tiết lộ rằng ban lãnh đạo đội bóng cũng không quá vội vàng trong việc đàm phán hợp đồng mới với hai cầu thủ trên.

Ảnh: David Price/Arsenal FC

Ảnh: David Price/Arsenal FC

Việc có được một phong độ không tốt trong thời gian gần đây đã khiến cho đội bóng thành London đang đứng thứ tư trên bảng xếp hạng Premier League. Arsenal vẫn chưa đảm bảo một tấm vé tham dự UEFA Champions League mùa sau, điều đó dẫn đến những tin đồn về việc hai ngôi sao Mesut Oezil và Alexis Sanchez có thể sẽ rời đội bóng trong mùa hè này.

Tuy nhiên, HLV Wenger vẫn tỏ ra tự tin trong việc giữ chân các cầu thủ. Sky Sports dẫn lời HLV người Pháp:

Họ vẫn còn hai năm hợp đồng với đội bóng.

Vì thế, đội bóng không quá nóng vội trong việc kí hợp đồng mới. Họ đều cam kết sẽ ở lại và chúng tôi vẫn đang tiến hành đàm phán.

Báo chí Anh cũng đưa tin Arsenal đã nhắm đến tiền vệ cánh Riyad Mahrez như là mục tiêu số một trong kì chuyển nhượng sắp tới, trước khả năng rất lớn Theo Walcott sẽ ra đi. Tuy nhiên, chiến lược gia 67 tuổi lại không nghĩ vậy:

Tất nhiên là không rồi.

Ngay cả khi chuyện đó là sự thật, tôi cũng sẽ không bàn đến vào lúc này. Điều đó thật thiếu tôn trọng với Leicester City.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^