Dortmund sắp đánh bại 2 đối thủ lớn để có O.Dembele

bởi Aries Arsenal ·

Theo Sport Bild, Borussia Dortmund đang dẫn đầu trong cuộc đua giành chữ ký của tài năng trẻ thuộc biên chế Rennes, Ousmane Dembele.

Ảnh: Jean Catuffe

Ảnh: Jean Catuffe

Theo đó, đội chủ sân Signal Iduna Park đang chiếm lợi thế trong cuộc chiến chiêu mộ tài năng trẻ người Pháp trước hai đối thủ chính: một là Liverpool, đội đã loại họ khỏi Europa League và hai là Bayern Munich, đối thủ đang bỏ xa họ bảy điểm tại Bundesliga.

Mặc cho mọi nỗ lực của giám đốc thể thao Bayern Munich – Michael Reschke và HLV trưởng Liverpool – Jürgen Klopp, Ousmane Dembele nhiều khả năng sẽ vẫn lựa chọn bến đỗ tiếp theo của mình là Borussia Dortmund. Ngoài các ông lớn trên, Manchester City, Chelsea và Atletico Madrid được cho là cũng đang quan tâm đến cầu thủ 18 tuổi.

Ousmane Dembele có thể chơi ở bất kỳ vị trí nào trên hàng công, từ chạy cánh đến hộ công và tiền đạo cắm. Đã có những so sánh cho rằng anh là Franck Ribery mới của bóng đá Pháp.

Dembele, cầu thủ được cho là sẽ chỉ tốn của đội bóng muốn chiêu mộ anh 5 triệu euro đã ghi 12 bàn và có 5 kiến tạo trong 22 lần ra sân cho Rennes tại Ligue 1 mùa này. Cầu thủ giàu tốc độ này mới đây đã nhận được lời khen từ cựu cầu thủ người Pháp – Mikael Silvestre, hiện là cố vấn thể thao cho Rennes:

Tôi đã từng quan sát Cristiano Ronaldo khi cậu ấy còn bằng tuổi Ousmane. Những kĩ thuật Ousmane thể hiện nhắc tôi nhớ tới Cristiano ngày trước. Cậu ấy có tiềm năng trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^