Emre Can giải thích về sự khác biệt giữa Klopp và Rodgers

bởi Hồng Phú ·

Mới đây, cầu thủ người Đức Emre Can đã có những lí giải của riêng mình về ông thầy cũ Brendan Rodgers hay vị huấn luyện viên hiện tại Jurgen Klopp. Trang Give Me Sport dẫn lời của cựu cầu thủ Bayer Leverkusen với DFB:

Ảnh: Liverpool

Ảnh: Liverpool

Tôi phải cảm ơn Brendan Rodgers rất nhiều. Ông ấy đã đưa tôi tới Liverpool và tôi thi đấu dưới sự dẫn dắt của ông ấy rất tốt và học hỏi được nhiều điều.

Nhưng tất nhiên, Klopp có những thứ khác. Những chi tiết nhỏ nhặt bạn sẽ tiếp thu tốt hơn bằng tiếng mẹ đẻ của mình. Đó có thể là một lợi thế cho ông ấy.

Các cổ động viên của Liverpool đã không thể thấy một Can thi đấu với phong độ cao nhất khi Rodgers sử dụng anh ở hàng phòng ngự trong vai trò của hậu vệ phải hay một trung vệ. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, được thi đấu trong vai trò tiền vệ trung tâm, cầu thủ người Đức tỏ ra hạnh phúc hơn rất nhiều.

Tôi cảm thấy thoải mái trong vai trò tiền vệ trung tâm. Tôi đã hơn một lần nói về điều này. Nhưng tại Liverpool vị trí sẽ khác so với tại đội tuyển quốc gia.

Tôi vẫn là một gương mặt mới vì vậy tôi sẽ hạnh phúc nếu được thi đấu trong bất kì vai trò nào. Hậu vệ phải, hậu vệ trái, ở tuyến trên nếu cần thiết. Tôi không có yêu cầu trong vấn đề này.

Emre Can sẽ phải ngồi ngoài từ bốn đến sáu tuần vì một chấn thương dây chẳng mắt cá chân. Anh có thể sẽ lỡ mất trận chung kết Europa League nếu Liverpool giành quyền đi tiếp và thậm chí là cả vị trí tại đội tuyển quốc gia Đức cho vòng chung kết Euro 2016 sắp tới tại Pháp.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Hồng Phú
109 bài viết
“handsome”
Phát bóng lên ^