Jose Mourinho sẽ dẫn dắt đội Anh trong giải đấu từ thiện Soccer Aid

bởi Hồng Phú ·

Trang tin Express mới đây cho biết, huấn luyện viên Jose Mourinho sẽ dẫn dắt đội tuyển Anh trong một trận đấu từ thiện mang tên Soccer Aid vào mùa hè này tại sân Old Trafford.

Ảnh: Goal

Ảnh: Goal

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha sẽ nếm trải hương vị đứng ở đường biên sân Old Trafford và đối đầu với đội bóng Thế giới do Claudio Ranieri đảm nhận vào ngày 5/6 tới đây.

Đây là lần thứ sáu trận đấu bóng đá gây quỹ từ thiện này được diễn ra nhằm quyên tiền cho Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc Unicef. Trận đấu có sự tham gia của một số khách mời như Sam Allardyce và Robbie Williams. “Người đặc biệt” cho biết:

Tôi muốn trở thành người đầu tiên giành chức vô địch Soccer Aid ở cả hai đội, tuyển Anh và đội Thế giới [Mourinho từng dẫn dắt đội thế giới thắng 4-2 vào năm 2014].

Sam và tôi sẽ có một sự hợp tác tốt đẹp và sẽ là một cảm giác thật tuyệt vời cho Claudio khi cuối cùng cũng thua một trận đấu. Tôi hy vọng các nhà tổ chức có thể giúp tôi có một tấm hộ chiếu ở Anh.

Ranieri cũng sẽ được chú ý vì Leicester của ông đang đứng đầu bảng trong suốt lượt về và ông sẽ làm hỏng kế hoạch của Mourinho. Chiến lược gia người Italia cho biết:

Soccer Aid là một sự kiện tuyệt vời, quyên góp tiền cho trẻ em của Unicef.

Kỉ niệm lần thứ 10 của Soccer Aid, thật là một vinh dự lớn khi Robbie Williams mời tôi dẫn dắt đội tuyển Thế giới và tôi đang chờ đợi để giúp họ bảo vệ danh hiệu.

Louis Tomlinson của One Direction, ngôi sao Olly Murs và các diễn viên hài Jack Whitehall cùng John Bishop sẽ góp mặt trong thành phần đội Anh năm nay trong khi Michael Sheen, đầu bếp Gordon Ramsay và Nicky Byrne của Westlife sẽ xuất phát trong đội hình đội bóng Thế giới.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Hồng Phú
109 bài viết
“handsome”
Phát bóng lên ^