Klopp: Tôi không đối xử với Sturridge như quả cam

bởi Aries Arsenal ·

Theo Liverpool Echo, HLV Jürgen Klopp cho hay việc lên kế hoạch phù hợp về thời gian sử dụng Daniel Sturridge để phát huy được tài năng của tiền đạo này là một ưu tiên của ông trong giai đoạn nước rút.

Ảnh: Catherine Ivill

Ảnh: Catherine Ivill

Sturridge đã có một màn thể hiện ấn tượng để chứng tỏ anh xứng đáng chắc suất đá chính khi ghi bàn thắng nâng tỉ số lên 2-0 cho Liverpool trong chiến thắng trước Bournemouth vào tuần qua.

Tuy nhiên, Klopp vẫn khẳng định ông sẽ linh hoạt trong việc sử dụng nhân sự trên hàng công trong giai đoạn nước rút, đồng nghĩa với khả năng Divock Origi được trao cơ hội đá chính trong trận derby vùng Merseyside đêm nay theo giờ Việt Nam không phải là không có, thậm chí cả hai có thể cùng ra sân từ đầu.

Nếu bạn nghĩ Daniel Sturridge có thể chơi từ phút đầu tiên đến phút cuối cùng trong chín trận đấu gần nhất, ổn thôi.

Đúng, cậu ấy đang có một trạng thái thể lực tuyệt vời. Tôi biết điều đó. Kể từ khi đến đây, tôi biết rằng điều tốt nhất cho chúng tôi, cho Sturridge và cho tuyển Anh trong kì Euro tới là việc giữ cậu ấy ở thể trạng tốt nhất.

Giờ chúng tôi có thể nói “Ồ Chúa ơi, Daniel đã trở lại, hãy dùng cậu ấy trong tất cả những trận đấu này!” Như vậy ư?

Nếu anh nghĩ điều đó là đúng, hãy viết về nó. Nếu không, đừng hỏi tôi bất kì điều gì nữa. Chúng tôi sẽ làm điều chúng tôi nghĩ là đúng.

Sau một thời gian dài [ngồi ngoài vì chấn thương], bạn không thể dùng cậu ấy như một quả cam và vắt hết từng giọt nước.

Nếu ghi bàn trước Everton, Sturridge sẽ đạt cột mốc 50 bàn cho Liverpool chỉ trong 87 trận đấu. Trong giai đoạn sau thế chiến thứ hai, chỉ có Albert Stubbins, Roger Hunt và Fernando Torres đạt được cột mốc đó nhanh hơn tiền đạo 26 tuổi.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^