Liverpool có thể được bán cho một ông chủ Ả Rập

bởi Hồng Phú ·

Ban tổ chức Premier League mới đây xác nhận họ sẽ không ngăn cản một thành viên của gia tộc Sheikh Mansour – chủ sở hữu của Manchester City – mua lại Liverpool. Theo đó, đội bóng thành phố cảng đã nhận được một lời đề nghị mua lại trị giá 700 triệu bảng từ Trung Đông.

Ảnh: Express

Ảnh: Express

Phát ngôn viên của Premier League cho biết:

Không có quy tắc nào ở Premier League cấm các thành viên trong gia đình sở hữu các đội bóng khác nhau.

Express dẫn nguồn lại từ The Daily Star thì cho biết huấn luyện viên Jurgen Klopp của Liverpool đã bắt tay với một thương gia lớn. Danh tính của người đó vẫn còn là bí mật nhưng nhiều người đã cho rằng đó chính là Sheikh Khalifa – chủ tịch của United Arab Emirates.

Ước tính tổng giá trị tài sản của Khalifa lên tới 30 tỉ bảng và thậm chí giàu hơn cả người anh trai Mansour – người đã biến Manchester City thành một siêu cường năm 2008.

Đây có thể sẽ là một tin vui với Jurgen Klopp khi ông đang hướng tới những thương vụ chuyển nhượng có giá trị rất lớn trong đó có Mario Gotze. Theo Express Sport, ngôi sao đang khoác áo Bayern Munich có giá trị khoảng 20 triệu bảng. Bên cạnh đó là những cái tên khác như tiền đạo Robert Lewandowski, tiền vệ  Granit Xhaka của Borussia Monchengladbach, tiền vệ Piotr Zielinski hay tài năng trẻ Mahmoud Dahoud.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Hồng Phú
109 bài viết
“handsome”
Phát bóng lên ^