Lộ diện người sẽ thay thế Dani Alves tại Barcelona

bởi Aries Arsenal ·

Theo TV Globo, Barcelona đã xác định được mục tiêu của họ để thay thế hậu vệ phải Daniel Alves. Đó sẽ là một người đồng hương của Alves – Fagner, cầu thủ 26 tuổi thuộc biên chế Corinthians.

Ảnh: Meutimao

Ảnh: Meutimao

Được nhiều chuyên gia đánh giá là một trong những hậu vệ phải hay nhất giải VĐQG Brazil, Fagner đã có một bàn thắng và bốn kiến tạo trong 36 lần ra sân cho Corinthians ở mùa giải trước. Trong mùa giải năm nay, anh đã đá chính trong cả năm trận đấu của đội bóng Brazil ở Copa Libertadores.

Người đưa ra thông tin Barcelona để mắt đến Fagner, phóng viên Mauro Naves cho rằng nếu Fagner có gia nhập đội chủ sân Camp Nou, Daniel Alves cũng sẽ không lập tức ra đi.

Fagner đang được Barcelona nhắm đến để thay thế vị trí của Daniel Alves. Tôi nghĩ Fagner sẽ gia nhập Barcelona trước khi được triệu tập lên ĐTQG Brazil. Cậu ấy xứng đáng có được cơ hội này. Tuy nhiên, thời gian của Daniel tại Barcelona vẫn chưa chấm dứt dù cho thương vụ này có xảy ra.

Fagner còn hạn hợp đồng với Corinthians đến năm 2018 và là một phần quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của HLV Adenor Bacchi, trong khi hợp đồng của Daniel Alves với Barcelona sẽ kết thúc vào mùa hè năm sau.

Là một sản phẩm của lò đào tạo Corinthians, Fagner từng rời đội bóng này đến châu Âu năm 2007 để gia nhập PSV Eindhoven, sau đó trở lại quê nhà khoác áo Vasco da Gama trước khi một lần nữa thử sức ở lục địa già khi kí hợp đồng cùng VfL Wolfsburg. Tuy nhiên, sau hai năm không thành công ở Đức, Fagner một lần nữa trở về quê hương thi đấu cho đội bóng cũ.

Liệu anh có nắm bắt được cơ hội tại châu Âu trong lần thứ ba?

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^