Louis van Gaal: Manchester United gần bằng trình độ với Tottenham

bởi Hồng Phú ·

Huấn luyện viên Louis van Gaal mới đây cho biết đội bóng của ông gần bằng trình độ với Tottenham Spurs của Mauricio Pochettino nhưng thừa nhận đội bóng đến từ Bắc London ghi được nhiều bàn thắng hơn vì họ có nhiều cầu thủ sáng tạo hơn.

Ảnh: Paul Gilham/Getty Images

Ảnh: Paul Gilham/Getty Images

Vị huấn luyện viên người Hà Lan cho rằng không có quá nhiều khác biệt giữa hai đội dùng cho khoảng cách của Man United với Spurs lúc này là 12 điểm và các học trò của Mauricio Pochettino đã đánh bại “Quỷ đỏ” 3-0 vào tháng trước. Trang tin Goal dẫn lời của chiến lược gia người Hà Lan:

Chúng tôi đã từng đánh bại Tottenham 1-0 [vào tháng Tám] và cho đến phút 70 tôi nghĩ rằng đội bóng của mình là những người chơi tốt hơn nhưng sau đó đã mắc sai lầm.

Vì vậy tôi nghĩ không có nhiều khoảng cách giữa Tottenham và Manchester United, khoảng cách chỉ là điểm số. Họ thắng nhiều hơn, ghi nhiều bàn hơn bởi vì họ có nhiều cầu thủ sáng tạo hơn.

Van Gaal cho rằng đội bóng của ông thiếu tính sáng tạo mặc dù sở hữu trong đội hình những Juan Mata, Memphis Depay hay Anthony Martial.

Tôi đã nói những gì chúng tôi cần và theo ý kiến của tôi, đội bóng thiếu một cầu thủ kiến tạo đẳng cấp. Chúng tôi không thể mang về mọi cầu thủ vì nó còn phụ thuộc vào bản thân các cầu thủ, câu lạc bộ và Manchester United muốn chi bao nhiêu tiền.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Hồng Phú
109 bài viết
“handsome”
Phát bóng lên ^