Slaven Bilic: “Thỉnh thoảng tôi đồng ý với việc đóng kịch”

bởi Hồng Phú ·

Jamie Vardy của Leicester City đã bị đuổi khỏi sân trong trận đấu với West Ham vào cuối tuần qua vì “đóng kịch”. Tuy nhiên, huấn luyện viên Slaven Bilic của The Hammers cho rằng không vấn đề gì khi cố gắng để giành được lợi thế.

ảnh: Sky Sports

ảnh: Sky Sports

Huấn luyện viên của West Ham tự hào rằng đội bóng của công không phải những người chuyên đi ăn vạ song chiến lược gia người Croatia cũng cho rằng sẽ không vấn đề gì nếu các cầu thủ thỉnh thoảng ngã xuống để kiếm một quả penalty.

Goal dẫn lời của chiến lược gia 47 tuổi:

Khi cầu thủ của bạn vào trong vòng cấm, bạn muốn anh ta chuyền hay ghi bàn. Ý nghĩ đầu tiên của anh ta không nên là tìm kiếm đối phương để ăn vạ.

Tôi không phải là Mahatma Gandhi, tôi sẽ không nói dối. Tôi muốn chúng tôi kiếm được một quả penalty. Chúng tôi là một câu lạc bộ không muốn bị gán cái mác đó nhưng đôi khi tôi sẽ không bận tâm tới chúng. Nhưng tôi tự hào rằng đội bóng của mình không phải kiểu như thế.

Một cầu thủ của Slaven Bilic là Dimitri Payet đã bị cáo buộc ăn vạ trong mùa giải này trong trận đấu với Manchester United ở FA Cup. Nhưng huấn luyện viên người Croatia bảo vệ cậu học trò người Pháp của mình và cho rằng đã có sự tác động khiến anh ngã xuống.

Về hành động “đóng kịch” của Payet, đã có một cú chạm. Một cú chạm nhẽ nhưng từ phía sau và theo quan điểm của tôi nếu một cầu thủ ngã xuống vì một cú chạm – đặc biệt lại từ phía sau – thì anh ta không thể thấy đối phương.

Đôi khi một va chạm khiến bạn ngã xuống, với tôi nó khác với ăn vạ. Bởi vậy đó không phải ăn vạ.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Hồng Phú
109 bài viết
“handsome”
Phát bóng lên ^