Zinadine Zidane: “Tôi không thích nói về cú đúp với Real Madrid”

bởi Hồng Phú ·

Huấn luyện viên Zinadine Zidane mới đây đã có những chia sẻ về những áp lực ngày càng gia tăng trong việc phải giúp Real Madrid giành được cú đúp chức vô địch bao gồm La Liga và Champions League.

Ảnh: Gonzalo Arroyo Moreno

Ảnh: Gonzalo Arroyo Moreno

Trang Euro Sport dẫn lời của huấn luyện viên người Pháp:

Mọi người từng nói chúng tôi sẽ vô địch mọi giải đấu và tôi thì không thích điều đó chút nào. Chúng tôi đã không giành được bất cứ danh hiệu nào cả.

Chúng tôi có thể vô địch cả hai danh hiệu đó nhưng điều đó là vô nghĩa. Chúng tôi sẽ chiến đấu đến tận những giờ phút cuối cùng và tôi cam đoan với các bạn rằng chúng tôi sẽ thi đấu cho đến phút cuối.

Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha hiện giờ chỉ kém Barcelona và Atletico một điểm trên bảng xếp hạng La Liga sau chiến thắng 3-0 trước Granada và Barcelona thì hụt hơi với trận thua 1-2 trước Valencia. Nói về điều này, Zidane cho biết:

Tôi nghĩ Barcelona và Atletico có thể thắng mọi trận đấu. Nếu chúng tôi thắng tất cả các trận đấu và Barcelona cũng thế thì tức là chúng tôi sẽ không thể vô địch.

Tôi luôn nói rằng nhiệm vụ đầu tiên của chúng tôi là phải vượt trội Atletico. Giờ thì họ [Barcelona] đang song hành cùng với Atletico.

Sau khi loại Barcelona ra khỏi Champions League tuần trước, Atletico Madrid – đội bóng có thể đối đầu với Real Madrid trong trận chung kết – có thể sẽ là người chiến thắng nhưng Zidane khẳng định anh không quan tâm đến màn trình diễn của các đội bóng khác.

Tôi không nghĩ về điều đó. Tôi nghĩ nhiều hơn về những gì chúng ta phải làm. Luôn có những giây phút khó khăn trong mùa giải nhưng điều đó chẳng có nghĩa lí gì vì chúng vẫn chỉ là lần đầu tiên. Chúng tôi phải tiếp tục tiến lên với niềm tin rằng mình có thể làm được mọi thứ.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Hồng Phú
109 bài viết
“handsome”
Phát bóng lên ^