Alli, Kane, Wilshere, Oezil tham gia phản đối chủ tịch Leeds United

bởi Thành Vũ ·
Massimo Celino - Ảnh: Zimbio

Massimo Celino – Ảnh: Zimbio

Mới đây, các ngôi sao của Premier League như Jack Wilshere, Mesut Oezil, Dele Alli hay Harry Kane đã bất ngờ có mặt trong một đoạn clip được cho là nhằm mục đích chống lại chủ tịch câu lạc bộ Leeds United, Massimo Celino. Các cổ động viên của đội bóng đang chơi tại Championship đã có những hành động phản đối chủ tịch đội bóng trong suốt cả mùa giải qua.

Theo thông tin từ tờ Metro, một nhóm các cổ động viên của Leeds đã giàn những biểu ngữ “Cellino Out” trong tất cả các trận đấu sân nhà của đội bóng này. Đó được coi là sự phản kháng với những bức xúc của họ xung quanh các tổ chức của vị chủ tịch người Italia.

Và trong một đoạn clip không rõ nguồn gốc được đăng tải một cách bất thường trên internet, lần lượt Jack Wilshere, Mesut Oezil, Dele Alli và Harry Kane đều cùng chia sẻ khẩu hiệu “Time To Go Massimo” – khẩu hiệu nhắm vào vị chủ tịch 60 tuổi đã được các CĐV Leeds sử dụng.

Massimo trở thành chủ tịch của Leeds United đầu năm 2014. Dưới sự quản lý của doanh nhân người Ý, Leeds được cho là trải qua một giai đoạn đáng quên. Họ đã sử dụng đến sáu HLV trưởng trong hơn hai năm và liên tiếp vướng vào những tin đồn trốn thuế. Một nhóm các CĐV trung thành thậm chí đã tổ chức một đám tang giả cho câu lạc bộ giàu truyền thống của nước Anh này.

Cũng liên quan đến vụ việc trên, theo The Guardiannhóm CĐV mang tên “Time To Go Massimo” sẽ cùng với những người hâm mộ khác của Leeds tổ chức một cuộc biểu tình trước trận đấu với Reading thứ bảy này.

Trong thông báo mới nhất của mình, nhóm CĐV này lên tiếng:

Nhóm Time To Go Massimo sẽ cùng với các CĐV địa phương tổ chức một cuộc biểu tình chống lại việc đội bóng mà chúng tôi dành tình cảm đang được quản lí bởi một chế độ độc ác.

Chúng tôi sẽ có được sử hỗ trợ tối đa của cảnh sát Tây Yorkshire, họ sẽ ở đó để cuộc biểu tình diễn ra trọn vẹn nhất.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^