Arsene Wenger sẽ tiếp tục ở lại Arsenal

bởi Hồng Phú ·

Sky Sports mới đây cho biết huấn luyện viên Arsene Wenger cho biết ông không có kế hoạch rời khỏi Arsenal vào mùa hè này và nói rằng ông sẽ tôn trọng hợp đồng của mình với đội bóng, vốn còn thời hạn đến tháng 5/2017.

Ảnh: Bleacher Report

Ảnh: Bleacher Report

Các “Pháo thủ” tiếp tục có một mùa giải thất vọng và lại đang chiến đấu cho vị trí trong top bốn sau khi cạnh tranh chức vô địch đã không còn là một mục tiêu thực tế vào thời điểm hiện tại. Và như thường lệ “Giáo sư” Arsene Wenger tiếp tục là cái tên phải nhận sự chỉ trích và rất nhiều cổ động viên của đội bóng đang yêu cầu ông phải ra đi.

Tuy nhiên, vị huấn luyện viên người Pháp khẳng định:

Tôi không muốn tranh cãi về điều đó. Tôi sẽ luôn tôn trọng hợp đồng

Arsenal mới chỉ thắng hai trận trên sân nhà tại giải Ngoại hạng Anh kể từ tháng Hai và Wenger thừa nhận các cổ động viên phải tự đưa ra quyết định về việc có đến sân theo dõi trận đấu với West Brom tại sân Emirates hay không.

Hãy nhìn xem, mọi người được tự do làm những điều mình muốn với tấm vé của mình. Chúng tôi phải chấp nhận điều đó. Đêm thứ Năm này sẽ là một đêm không bình thường. Chúng tôi chỉ có một kết quả đáng thất vọng trên sân nhà dù cho phần nào đó chúng tôi đã thi đấu tốt. Trên hết, không có kinh nghiệm nào cả và chúng tôi phải chấp nhận điều này.

Sự phán xét từ mọi người là điều mà chúng tôi phải chấp nhận. Thật khó để thay đổi được niềm tin và sự phán xét.

Arsenal sẽ có cuộc tiếp đón West Brom trên sân nhà vào 1 giờ 45 (giờ Việt Nam) vào rạng sáng ngày mai. Trước đó, một thông tin cho biết mới chỉ có hơn 2500 vé đã được bán ra cho trận đấu này.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Hồng Phú
109 bài viết
“handsome”
Phát bóng lên ^