David Trezeguet ủng hộ Antoine Griezmann ở tuyển Pháp

bởi Aries Arsenal ·

Trong phát biểu với Omnisport, cựu tiền đạo từng ghi bàn thắng vàng đem về chức vô địch Euro 2000 cho tuyển Pháp là David Trezeguet cho biết anh hoàn toàn tin tưởng việc người đàn em Antoine Griezmann có thể thay thế vị trí Karim Benzema bỏ lại.

Ảnh: Catherine Steenkeste

Ảnh: Catherine Steenkeste

Trezegol tin rằng việc Karim Benzema không tham dự Euro 2016 tại quê nhà sau vụ lùm xùm với Mathieu Valbuena sẽ là một mất mát lớn cho đội chủ nhà, nhưng Antoine Griezmann hoàn toàn có thể là sự thay thế ở vị trí mũi nhọn hàng công của Những chú gà trống Gaulois.

Tuyển Pháp sẽ mất đi một cầu thủ tấn công quan trọng vì Benzema đã chứng tỏ được cậu ấy là mẫu cầu thủ vô cùng thú vị tại Real Madrid.

Tuy nhiên, chúng ta cũng phải xem xét việc Pháp không thiếu những tài năng khác. Một trong số đó là Griezmann. Cậu ấy đang có một mùa giải tuyệt vời cùng Atletico Madrid và sẽ có cơ hội chứng minh giá trị của mình cùng tuyển Pháp.

Chúng tôi đang rất chờ đợi nơi Griezmann và cậu ấy chắc hẳn cũng sẽ muốn làm tốt nhiệm vụ của mình.

Griezmann đã có 29 bàn và 6 kiến tạo trong 46 lần ra sân trên mọi mặt trận trong mùa giải này cho đội chủ sân Vicente Calderon, cùng đội bóng cạnh tranh cho chức vô địch La Liga và sắp bước vào vòng bán kết Champions League. Trong hai trận giao hữu mới đây của Pháp với Hà Lan và Nga, Griezmann đều ra sân và có một bàn, hai kiến tạo trong hai chiến thắng của ĐTQG.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^