Fernado Torres tự tin thách thức danh hiệu cùng Atletico Madrid

bởi Hồng Phú ·

Tiền đạo Fernando Torres đã cho thấy sự tự tin đang trở lại với Atletico Madrid sau chiến thắng 1-0 trước Athletic Bilbao, qua đó giúp họ bằng điểm với Barcelona trên bảng xếp hạng La Liga.

Ảnh: Manuel Queimadelos Alonso

Ảnh: Manuel Queimadelos Alonso

Torres đã ghi bàn thắng quyết định của trận đấu sau đường chuyền của Antoine Griezmann và đội bóng thủ đô Tây Ban Nha đã phải chịu một áp lực kinh khủng để giữ trọn vẹn ba điểm. Four Four Two dẫn lời của cầu thủ người Tây Ban Nha:

Chúng tôi đã thi đấu thực sự khó khăn và chúng tôi biết họ sẽ gây áp lực như vậy.

Chúng tôi đã may mắn ghi bàn trong hiệp một và phải trải qua rất nhiều khó khăn trong hiệp hai. Athletic là một đội bóng mạnh.

Chúng tôi tự hào về những gì mình đã làm được trong trận đấu đó. Bilbao là một đội bóng tuyệt vời, đến đó và giành chiến thắng quả thực là một điều tích cực.

Chúng tôi tin tưởng và hy vọng có thể tiếp tục làm được những điều như thế trong mùa giải này.

Torres cũng nhấn mạnh về tham vọng giành được danh hiệu của Atletico Madrid trong mùa giải này và trông chờ vào cuộc tiếp đón Malaga trên sân nhà vào cuối tuần.

Điều quan trọng nhất là giành chiến thắng, mọi người đang cảm thấy tự tin hơn nhiều. Chúng tôi đang tiến gần tới mục tiêu trong mùa giải này.

Đối đầu với Malaga sẽ là một trận đấu khó khăn, họ thi đấu khá hay trong thời gian gần đây. Nhưng chúng tôi đã đạt được những kết quả tốt tại Calderon. Chiến thắng này sẽ giúp chúng tôi bước vào trận đấu ấy với một sự tự tin. Chúng tôi chỉ được phép giành chiến thắng.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Hồng Phú
109 bài viết
“handsome”
Phát bóng lên ^