James Milner: “Liverpool đã quen với chiến thuật của Jürgen Klopp”

bởi Aries Arsenal ·

Sau chiến thắng vang dội 4-0 của Liverpool trong trận derby vùng Merseyside, tiền vệ James Milner cho biết The Kop đã đạt được sự nhuần nhuyễn trong lối chơi do HLV Jürgen Klopp đề ra, theo Sky Sports.

Ảnh: Clive Brunskill

Ảnh: Clive Brunskill

Sau khi gặp khó khăn ở giai đoạn đầu dưới thời HLV Klopp, Liverpool đang thể hiện một phong độ ấn tượng khi giành sáu chiến thắng trong mười trận đấu gần nhất tại Premier League, đồng thời lọt vào bán kết Europa League sau đêm thần kỳ tại Anfield trước Borussia Dortmund.

Chiến thuật của HLV đã ngấm vào máu chúng tôi, thuần thục hơn nhiều so với vài tháng trước. Chúng tôi biết ông ấy muốn chúng tôi chơi như thế nào và mọi người đều có được sự gắn kết. Tôi nghĩ bạn có thể thấy điều đó trong những màn trình diễn của Liverpool.

Chúng tôi có vẻ đang có được sự nhuần nhuyễn trong lối chơi vào lúc này. Bạn cần một đội hình đầy đủ và chúng tôi có một nhóm cầu thủ chất lượng và trẻ trung. Khi các cầu thủ trẻ được trao cơ hội, họ cũng đã thể hiện rất tốt. Có sự cạnh tranh rất khắc nghiệt cho các vị trí và đó là điều chúng tôi thực sự cần.

Trận đấu tiếp theo của Liverpool sẽ là cuộc tiếp đón đội bóng đang xếp áp chót Newcastle vào ngày thứ Bảy.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^