Juventus muốn làm rõ tương lai của Alvaro Morata

bởi Aries Arsenal ·

Trong phát biểu với AS, giám đốc điều hành Giuseppe Marotta của Juventus cho biết đội bóng thành Turin đang muốn tương lai của tiền đạo Alvaro Morata được làm rõ càng sớm càng tốt.

Ảnh: Juventus

Ảnh: Juventus

Cầu thủ từng 8 lần khoác áo ĐTQG Tây Ban Nha đã gây ấn tượng tốt kể từ khi chuyển tới Juventus vào mùa hè năm 2014. Tuy nhiên, khi bán Morata, Real Madrid được cho là đã cài vào điều khoản mua lại trị giá 30 triệu euro.

Mong muốn của chúng tôi là giải quyết mọi thứ thật nhanh chóng với Real Madrid vì chúng tôi cần phải lên kế hoạch cho mùa giải tới. 

Trong khi Juventus đang băng băng trên con đường tới chức vô địch Serie A thứ năm liên tiếp khi đã dẫn đội xếp sau Napoli 9 điểm khi giải đấu chỉ còn bốn vòng nữa sẽ kết thúc, Real Madrid đang phải cạnh tranh căng thẳng cùng Barcelona và Atletico Madrid ở nhóm đầu bảng xếp hạng La Liga.

Do lịch thi đấu dày đặc cho tới khi mùa giải kết thúc, ông Marotta cho biết sẽ không hối thúc đội bóng thành Madrid giải quyết vấn đề của Alvaro Morata trong những tuần tới. Trước đó, đã có thông tin Real Madrid muốn kích hoạt điều khoản mua lại Alvaro Morata để bán cho Arsenal với mức giá cao hơn.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^