Manchester United kí hợp đồng với ngôi sao trẻ người Ireland

bởi Hồng Phú ·

Goal mới đây cho biết Manchester United đã kí hợp đồng với Lee O’Connor – người đã nhận giải Cầu thủ của năm lứa tuổi U15 của Cộng hòa Ireland. Theo đó, anh sẽ gia nhập học viện đào tạo trẻ của Quỷ Đỏ vào tháng Bảy năm nay.

O’Connor năm nay 16 tuổi, anh gia nhập sân Old Trafford từ đội bóng Villa – Waterford  và hiện đang là đội trưởng đội tuyển U16 Ireland. Anh thi đấu tại vị trí hậu vệ cánh phải. Tháng trước, cầu thủ sinh năm 2000 này đã được nhận giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất năm lứa tuổi U15.

Ảnh: Twitter

Ảnh: Twitter

O’Connor là cầu thủ người Ireland đầu tiên gia nhập Manchester United từ Waterford kể từ sau khi John O’Shea đến với sân Old Trafford vào năm 1998. O’Shea đã thi đấu 10 năm cho Quỷ đỏ, giành được sáu chức vô địch Ngoại hạng Anh và FA Cup, hai chức vô địch League Cup, Champions League và FIFA Club World Cup.

Một cầu thủ Ireland khác cũng gia nhập học viện đào tạo trẻ của Manchester United thời gian này là James Dunne. Ngoài ra họ cũng chuẩn bị kí hợp đồng với những cầu thủ trẻ khác như tiền đạo Nishan Burkart  của FC Zurich  và Tahith Chong của Feyenoord Rotterdam.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Hồng Phú
109 bài viết
“handsome”
Phát bóng lên ^