Manuel Neuer: “Các đội bóng khác không dám kí hợp đồng với tôi”

bởi Hồng Phú ·

Thủ thành Manuel Neuer – người vừa kí một bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với Bayern Munich – mới đây đã cho rằng các câu lạc bộ khác đã quá sợ đến nỗi không dám gửi một lời đề nghị chuyển nhượng tới anh.

ảnh: Daily mail

Ảnh: Daily mail

Nhà vô địch Bundesliga vừa tuyên bố hôm thứ Tư rằng rằng đã gia hạn được với thủ thành người Đức và bản hợp đồng mới sẽ giữ chân anh ở lại cho tới năm 2021. Neuer cho biết rằng anh muốn thử tìm kiếm vận may ở một quốc gia khác trong tương lai và một số người cho rằng Manchester City là một sự lựa chọn hợp lí. Tuy nhiên, người gác đền số một nước Đức cho biết rằng các câu lạc bộ khác không dám gửi một lề đề nghị cho anh vì lo sợ rằng sẽ thất bại trong việc chuyển nhượng.

Four Four Two dẫn lại lời của cầu thủ Bayern Munich:

Tôi nghĩ nhiều câu lạc bộ còn thậm chí còn không dám gửi lời đề nghị chuyển nhượng vì lo sợ tôi sẽ từ chối. Nhưng rõ ràng rằng tôi sẽ tiếp tục thi đấu cho Bayern Munich.

Tôi cảm thấy rất thoải mái ở đội bóng này, chúng tôi sống trong một môi trường thật tuyệt vời và cùng chiến đấu cho các danh hiệu. Vì vậy không khó để tôi đưa ra quyết định sẽ gia hạn hợp đồng.

Manuel Neuer gia nhập Bayern Munich từ Schalke 04 vào năm 2011 và kể từ đó anh đã giành được chín danh hiệu cùng Hùm Xám trong đó bao gồm UEFA Champions League mùa giải 2011-12 và ba chức vô địch Bundesliga.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Hồng Phú
109 bài viết
“handsome”
Phát bóng lên ^