Mats Hummels mất ngủ vì tin đồn chuyển nhượng

bởi Aries Arsenal ·

Theo Sky Germany, trung vệ Mats Hummels của Borussia Dortmund cho biết giấc ngủ của anh đang bị ảnh hưởng vì những tin đồn chuyển nhượng liên quan đến mình, đặc biệt là khi cầu thủ 27 tuổi đang cân nhắc những lựa chọn của mình cho tương lai.

Ảnh: The Independent

Ảnh: The Independent

Hợp đồng của Hummels sẽ kết thúc vào hè năm 2017 song rất có thể trung vệ người Đức sẽ không ở lại sân Signal Iduna Park tới thời điểm đó. Bayern Munich, Barcelona, Manchester United và Liverpool đều đã được liên hệ với việc muốn có sự phục vụ của Mats Hummels.

Đây hứa hẹn sẽ là một quyết định rất khó khăn [về tương lai], và khi tôi công bố quyết định cuối cùng của mình, mọi người sẽ hiểu được nó đã gây khó thế nào cho tôi.

Nó đã khiến tôi mất ít nhất hơn 30 phút để có thể chìm vào giấc ngủ trong nhiều tuần qua. Đó thực sự là một vấn đề lớn với tôi.

Người cha và cũng là người đại diện của Mats, ông Hermann Hummels cho biết một thương vụ trở lại Bayern Munich không phải không thể xảy ra. Hummels đã từng chơi cho đội trẻ của Bayern trong giai đoạn 2005-2008 trước khi chuyển đến Dortmund, nơi sự nghiệp của anh thăng hoa. Ông Hermann chia sẻ về tương lai của con trai mình rằng:

Mats đang đối mặt với một quyết định cực kỳ lớn và quan trọng cho sự nghiệp và cuộc sống của nó. 

Dortmund đã trở lại nhóm những CLB hàng đầu châu Âu và điều này càng làm nó khó quyết định. Nếu rời Dortmund, Mats chỉ có thể đến năm hay sáu CLB hàng đầu, và Bayern đương nhiên là một trong số đó.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^