Radamel Falcao bỏ ngỏ khả năng gia nhập MLS

bởi Aries Arsenal ·

Tiền đạo Radamel Falcao, người sắp hết hạn hợp đồng cho mượn với Chelsea, thừa nhận anh có thể đến Giải bóng đá Nhà nghề Mỹ (MLS) thi đấu trong tương lai gần.

Ảnh: Sky Sports

Ảnh: Sky Sports

Cầu thủ 30 tuổi gia nhập The Blues theo hợp đồng cho mượn có thời hạn một mùa sau một mùa giải bị những chấn thương hành hạ tại Old Trafford. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn không có xu hướng thay đổi tích cực khi Falcao mới chỉ có 2 lần đá chính cho Chelsea mùa giải năm nay.

Hợp đồng hiện tại của Falcao với AS Monaco còn thời hạn đến mùa hè năm 2018 nhưng không nhiều khả năng anh sẽ tiếp tục ở lại Monaco. Phát biểu với chương trình ProSoccerTalk của NBCanh chia sẻ:

Tôi không biết. Tôi chưa nghĩ gì về mùa giải tới. Khi mùa giải kết thúc, tôi sẽ suy nghĩ về nó nhưng chúng tôi vẫn còn bốn trận đấu trước mắt. Tôi muốn có nhiều thời gian ra sân hơn.

Tôi sẽ vẫn chiến đấu vì một cơ hội ra sân và tôi đang chờ đợi điều đó đến. Những việc đã xảy ra trong các mùa giải vừa qua đã giúp tôi cải thiện bản thân về nhiều mặt. Tôi hạnh phúc vì điều đó.

Tôi có theo dõi MLS. Họ có phát sóng các trận đấu MLS tại Anh và tôi có những đồng đội đang chơi tại giải đấu, những người là đồng đội của tôi ở River Plate và Porto như Federico Higuain hay Diego Valeri.

Một vài đồng hương của tôi cũng đang chơi bóng tại Mỹ, cùng với đó là các ngôi sao lớn như Andrea Pirlo, Kaka và Giovani dos Santos. Tôi nghĩ MLS còn có thể lớn mạnh hơn bây giờ vì họ có mọi thứ cần thiết để trở thành một giải đấu lớn hơn nữa, cạnh tranh hơn nữa.

Tôi không bao giờ nói không [về việc thi đấu tại MLS] tôi chỉ nghĩ về châu Âu và những màn trình diễn của tôi ở đây. Tôi nghĩ mình còn nhiều năm để chiến đấu ở những giải đấu này.

Sau 41 lần ra sân tại xứ sở sương mù, Falcao mới chỉ có năm bàn và năm kiến tạo. Trong thời kỳ hoàng kim của mình tại FC Porto & Atletico Madrid, Falcao có tổng cộng 142 bàn và 26 pha kiến tạo chỉ trong 177 lần ra sân.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^