Cầu thủ HAGL bị cấm gặp cầu thủ SLNA

bởi Thành Vũ ·
Ảnh: Zing

Ảnh: Zing

Ở mùa giải trước, việc các cầu thủ trẻ của Hoàng Anh Gia Lai gặp gỡ những người đồng nghiệp từ Sông Lam Nghệ An trước trận đấu trên sân Pleiku là chuyện tương đối bình thường. Tuy nhiên, theo thông tin từ Bongdaplus, đội bóng phố núi đã không cho phép tình trạng này xảy ra trước trận đấu vào Chủ nhật để tránh gây ra những hiểu lầm.

Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết:

HAGL và SLNA cũng có nhiều sự giao thoa. Nhiều cầu thủ SLNA cũng từng khoác áo HAGL nên các cầu thủ yên mến nhau là bình thường. Tôi khẳng định lại, trận đấu mùa giải năm ngoái chẳng có gì bất thường cả và nói thẳng luôn là HAGL không móc ngoặc với ai cả. Chỉ là các cầu thủ quý mến nhau nên gặp gỡ, gây sự hiểu lầm.

Rút kinh nghiệm từ trận đấu này, HAGL đã ban hành quy định mới cho cả mùa giải năm nay. Theo đó, kể từ thứ Sáu, các cầu thủ phải tuân thủ theo quy định giới nghiệm, nội bất xuất, ngoại bất nhập.

Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh nhấn mạnh:

Không chỉ riêng gì với SLNA mà với tất cả các đối thủ, các cầu thủ HAGL không được phép gặp gỡ, trò chuyện, café với bất cứ đối thủ nào trước trận đấu. HAGL làm thế là để giữ cho mình và giữ cả cho bạn nữa.

Văn Toàn, Đông Triều cùng các thành viên khác của HAGL luôn giữ được mối quan hệ thân thiết với các đồng đội tại tuyển U23 trước đây như Quế Ngọc Hải, Phạm Mạnh Hùng hay Hồ Tuấn Tài.

Họ sẽ chạm trán nhau trong trận đấu ở vòng 6 V.League 1 diễn ra lúc 17h Chủ nhật ngày 24/04. Cả hai đội đang cùng có được bảy điểm, lần lượt xếp thứ chín và mười trên bảng xếp hạng.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^