BILD: Mats Hummels chắc chắn gia nhập Bayern Munich

bởi Dũng Lê ·

Tờ báo lá cải nổi tiếng của nước Đức mới đây đã tiết lộ rằng người đại diện của Mats Hummels đang tiếp xúc với Bayern Munich.

Hummels BILD

Bìa BILD số mới nhất

Ngoài ra phía Bayern cũng đã bắt đầu tiến hành các đàm phán với Borussia Dortmund, mà theo BILD là để bàn về một trong hai cái tên: Mario Goetze hoặc Mats Hummels.

BILD đã liên tục thực hiện các cuộc phỏng vấn dò la thông tin trong thời gian qua trước khi đi đến kết luận nói trên. Theo đó, trong một cuộc phỏng vấn gần nhất với BILD, Hummels đã có sự thay đổi trong cách trả lời. Nếu như trước đây anh khẳng định sẽ ra nước ngoài thi đấu, thì giờ Hummels lại chỉ nói rằng muốn ở trong một đội bóng “top 5”.

BILD tiếp tục phỏng vấn bố của Hummels và phát hiện ra những điều tương đồng. Trước đây, ông này từng tuyên bố đã không còn kiên nhẫn với Bayern, nhưng giờ thì ông lại nhắc tới Bayern như một khả năng cho con trai. Lưu ý rằng bố mẹ của Hummels đều đang sống ở Munich, vợ của anh cũng đến từ thành phố này.

Theo BILD, giá trị chuyển nhượng của thương vụ này có thể chỉ rơi vào khoảng 30 triệu euro – tức khá rẻ mạt.

Mùa hè tới đây, Bayern được cho là sẽ cần một trung vệ, để Mehdi Benatia ra đi. Ngoài ra, với việc Mario Goetze và Sebastian Rode rất có thể sẽ rời đội, họ cũng sẽ cần thêm những cầu thủ Đức. Hummels hoàn toàn phù hợp cho mọi tiêu chí.

Ngày hôm qua, trung vệ người Đức, một sản phẩm của lò đào tạo trẻ Bayern, đã thổ lộ liên tục “mất ngủ” vì vấn đề chuyển nhượng.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Dũng Lê
154 bài viết
“Cruyffian.”
Phát bóng lên ^