Chuyên gia trụ hạng Premier League muốn giải cứu Benteke

bởi Thành Vũ ·
Ảnh: Sky Sports

Ảnh: Sky Sports

Theo những thông tin mới nhất được Birmingham Mail chia sẻ, HLV Tony Pulis của CLB West Brom đang quan tâm đến tiền đạo Christian Benteke của Liverpool.

Tuyển thủ quốc gia Bỉ đang không có được vị trí chính thức tại đội bóng chủ sân Anfield, mặc dù có giá trị chuyển nhượng cao nhất trong số những tiền đạo của đội bóng vùng Merseyside – 32,5 triệu bảng.

Sau gần một mùa giải, tiền đạo này vẫn chưa chứng tỏ được nhiều dưới triều đại của cả HLV Jurgen Klopp lẫn Brendan Rodgers. Và những nguồn tin đã cho rằng Klopp sẽ xem xét để Benteke ra đi ngay khi có thể.

Với việc Saido Berahino gần như chắc chắn ra đi trong mùa hè này, West Brom được cho là đội đang sát sao nhất để có được cựu cầu thủ Aston Villa. Nếu đến với đội chủ sân The Hawthorns, tiền đạo 25 tuổi sẽ có được một vị trí thi đấu chính thức, điều Benteke đang không có được tại Liverpool. Sự trở lại xuất sắc của Daniel Sturridge hay cả Divock Origi đã đẩy Benteke lên ghế dự bị.

Tuy nhiên, mức phí chuyển nhượng và khoản lương 140.000 bảng một tuần sẽ là trở ngại không hề nhỏ với đội bóng của HLV Toni Pulis.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^