Daniel Sturridge tính cống hiến lâu dài cho Liverpool

bởi Hồng Phú ·

Tiền đạo Daniel Sturridge mới đây cho biết mục tiêu tiếp theo của anh đó là ghi 100 bàn thắng cho Liverpool sau khi đã chạm mốc 50 bàn trong trận thắng Everton vừa qua.

Ảnh: Catherine Ivill - AMA/Getty Images

Ảnh: Catherine Ivill – AMA/Getty Images

Sturridge chỉ mất bảy phút để có được bàn thắng thứ 50 của mình trong màu áo đỏ sau khi vào thay Divock Origi vì cầu thủ người Bỉ chấn thương. Cầu thủ 26 mất 87 trận để ghi được 50 bàn thắng và chỉ xếp sau thành tích của Albert Stubbins (77 trận), Roger Hunt (79 trận) và Fernando Torres (84 trận).

Tuy nhiên, Sturridge khẳng định chiến thắng của đội bóng vẫn quan trọng hơn tất cả. Liverpool Echo dẫn lời của tiền đạo người Anh:

Bố và anh trai tôi rất chú ý đến chuyện đó. Tôi chỉ việc ra sân và ghi nhiều bàn thắng nhất có thể.

Nhưng chiến thắng của đội mới là điều quan trọng hơn vì khi bạn ở trong một đội bóng chiến thắng mới là điều tuyệt nhất. Khi bạn ghi nhiều bàn nhưng đội bạn vẫn thua, đây là cảm giác tồi tệ nhất thế giới. Có thể bạn cảm thấy ổn, nhưng thất bại có nghĩa là bạn chẳng có gì cả.

Tôi cảm tạ chúa vì những gì ngài đã ban cho tôi. Một khoảng thời gian tuyệt vời kể từ khi tôi đến đây và thật vui khi ghi được 50 bàn thắng.

Tôi không muốn làm mọi việc nghiêm trọng và nói không hạnh phúc khi tôi đang chơi tốt và đội bóng đang tiến về phía trước.

Mục tiêu tiếp theo là 100 bàn thắng. Tôi đã có 50 bàn và hy vọng có thể thêm bàn thứ 51 vào trận đấu thứ tư của mình.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Hồng Phú
109 bài viết
“handsome”
Phát bóng lên ^