Fabregas: “Tôi từng quên mất cách chơi bóng khi dưới quyền ông Mourinho”

bởi Vũ Nguyễn ·

Theo trang tin ESPNFC, tiền vệ Cesc Fabregas của Chelsea tiết lộ rằng anh đã đánh mất khả năng chơi bóng trong khoảng thời gian cuối cùng của triều đại Jose Mourinho.

Ảnh: The Guardian

Ảnh: The Guardian

Sau trận thua Bournemouth, tôi đã cảm thấy rất thất vọng. Đó không phải là tôi. Nhiều thời điểm tôi có bóng trong chân nhưng không biết phải làm gì tiếp theo.

Khoảng thời gian hai hay ba tháng đó thật khó khăn. Tôi đánh mất đi sự tự tin và không còn cảm thấy thoải mái.

– Cầu thủ người Tây Ban Nha trao đổi với Goal

Đến khi Guus Hiddink được bổ nhiệm thay thế Mourinho tại Stamford Bridge, Fabregas đã cảm thấy hài lòng hơn với những màn thể hiện của mình trên sân.

Khoảng ba hay bốn tháng vừa qua tôi đã chơi tốt. Điều quan trọng là bạn đã đứng dậy như thế nào sau một cú vấp. Hy vọng là những màn trình diễn của tôi sẽ ngày càng tốt hơn.

Tiền vệ 29 tuổi cũng tỏ ra ấn tượng với Ruben Loftus-Cheek, một sản phẩm đào tạo chất lượng của đội bóng thành London:

Cậu ấy có tố chất để trở thành một cầu thủ lớn và đang ngày càng khẳng định mình. Cậu ấy rất mạnh mẽ. Bây giờ việc của cậu ấy là cho mọi người thấy kỹ thuật của mình và chứng tỏ chất lượng trên sân.

Chelsea và Fabregas vừa trải qua một mùa giải thất bại hoàn toàn. Hiện The Blues đang đứng thứ 10 trên BXH Premier League, trắng tay trên mọi mặt trận và không còn nhiều hy vọng giành một suất dự Cúp châu Âu mùa tới.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Vũ Nguyễn
121 bài viết
“Stay hungry, stay foolish!”
Phát bóng lên ^